Chất lượng của người dân ngày nâng cao khi nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo trình độ dân trí ngày càng tăng cao nên phát sinh khá nhiều nhu cầu về các sản phẩm công nghệ: mua điện thoại, tivi, tủ lạnh…Với những khoản tiền chi ra nhỏ hơn thu nhập hàng tháng thì còn có thể dễ bề xoay xở nếu khoản tiền bỏ ra lớn hơn mức lương gấp vài lần thì phải làm sao?  đợi tiết kiệm thì mất thời gian không phải là ngắn nên phương án lựa chọn đó là vay tiêu dùng.

vay-tin-chap-khong-dien-thoai-ban-vay-tien-duoc-khong

Thế nhưng do điều kiện mỗi ngân hàng đặt ra nên nhiều cá nhân vẫn chưa được giải ngân vì gặp trở ngại cung cấp điện thoại bàn, vì thời đại công nghệ nên việc sử dụng điện thoại bàn rất hiếm gặp bởi người tiêu dùng thường mong muốn tiện lợi nên hầu như ai cũng sở hữu cho minh chiếc điện thoại di động. Tại mỗi gia đình các thành viên đều có điện thoại đi động nên việc lắp điện thoại bàn đã không còn. Chính điều đó khiến các cá nhân đi vay tiền bị từ chối hồ sơ.

Khá nhiều khách hàng có điều kiện tài chính khá tốt nhưng vẫn bị ngân hàng từ chối với lí do không cung cấp được số điện thoại bàn. Sau nhiều năm hoạt động 2 đơn vị cho vay tiền tín chấp Prudential và VPBank đã nhận thấy đánh rớt khá nhiều hồ sơ làm ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của công ty.

Thêm nữa, hầu hết hiện nay các cá nhân đi vay tiền điều sinh sống ở ngoại tỉnh nên việc lắp thêm điện thoại bàn là điều không cần thiết cho lắm. Hiểu được tình trạng đó thì các tổ chức lãnh đạo của Prudential đã quyết định bỏ thủ tục này đối với những khách hàng nào muốn đăng kí vay tiền ở Prudential nhằm tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận vốn cho người dân. Hiện nay khu vực hỗ trợ tốt nhất là ở các địa điểm thuộc khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng với hỗ trợ giải ngân lương tiền mặt nhanh chóng nhất.

Như vậy, hiện nay chỉ cần đáp ứng những điều kiện dưới đây sẽ được ngân hàng cho vay tiền tín chấp

  • Phải đang sinh sống tại khu vực đang có hỗ trợ vay
  • Có hộ khẩu hoặc KT3 trên 6 tháng đối với người đi vay tiền sinh sống ngoại tỉnh
  • Được công ty cho tham gia các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
  • Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ vay tiền không được dính bất kì nợ xấu từ các tổ chức tài chính nào và đặc biệt là không được có nợ dư quá cao lên đên 100 triệu
  • Ngoài ra còn tùy thuộc vào quá trình thẩm định, kiểm duyệt của nhân viên phía ngân hàng nữa. Nếu như bạn đang là cá nhân sống độc thân thì tỉ lệ được chấp nhận cao hơn người đã có gia đình vì phát sinh chi tiêu không quá nhiều.

Vậy nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ vay tiền tín chấp thì có thể xem thêm bài viết thủ tục vay tín chấp theo lương hay nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn thông qua hotline hoặc mail: hotrovay24h.com@gmail.com