Trước đây hình thức vay tín chấp mới ra đời, người dùng còn rất e ngại sợ bị lừa đảo nhưng từ khi hiểu rõ hình thức vay vốn ngân hàng được không đảo người dùng ưa thích, dần thay thế vay vốn theo kiểu truyền thống. Hình thức vay này cho phép người tiêu dùng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn mà không cần thế chấp bất kì tài sản gì, chỉ dựa trên uy tín của người vay, vì vậy mức độ rủi ro khá cao cho nên lãi suất vay tín chấp sẽ cao.

thu-nhap-khong-on-dinh-van-duoc-vay-tin-chap

Không có thu nhập ổn định, tôi có thể vay vốn tín chấp không?

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp

– Thủ tục vô cùng đơn giản.

– Không thế chấp bất kì giấy tờ hay tài sản nào.

– Số tiền được hỗ trợ vay khá cao từ 10 đến 300 triệu phụ thuộc vào từng điều kiện tài chính của người vay.

– Thời hạn cho vay khá lâu từ 6 đến 36 tháng.

Điều kiện được vay tín chấp

– Người đi vay phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60 tuổi và còn khả năng lao động

– Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

– Không yêu cầu phải có HKHT/KT3

Đối tượng áp dụng

– Hình thức vay này dành cho các đối tượng khách hàng giáo viên, báo sĩ, kỹ sư,… Những người có thu nhập ổn định. Vì vậy người đi vay sẽ gói sản phẩm vay tín chấp theo lương. Ngoài các giấy tờ cần thiết khách hàng cung cấp thêm bảng lương 3 tháng gần nhất cho ngân hàng. Vậy đối với những người có thu nhập không ổn định họ sẽ phải vay theo cách nào? Các khối tín dụng đã đa dạng hóa gói dịch vụ: vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện,… Giúp có các đối tượng không chứng minh được thu nhập của mình dễ dàng tiếp cận nguồn vốn

Hiện tại Công ty tài chính Prudential đang mở rộng quy mô với khối tín dụng Prudential Finace cho vay  tiêu dùng trên quy mô toàn quốc với các điều kiện và thủ tục cho vay vô cùng đơn giản chỉ trong thời gian 2 -5 ngày sau khi kết thúc quá trình thẩm định là khách hàng có thể nhận được số tiền hỗ trợ vay từ 10-300 triệu với mức lại suất vay tín chấp vô cùng ưu đãi chỉ 0.8-2.2%/Tháng.