Ngày nay, có nhiều khách hàng vì cuộc sống nên phải lên thành phố kiếm việc làm. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp công việc hiện tại không đủ sống nên họ có xu hướng thay đổi công việc liên tục. Không ở 1 chỗ cố định nên việc thay đổi nơi thuê trọ liên tục xảy ra làm cho vấn đề đăng kí tạm trú rất khó khăn. Vậy những khách hàng này đăng kí vay tiêu dùng Đà Nẵng có được giải ngân hay không?

Các gói sản phẩm vay thường yêu cầu người đi vay phải có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại nơi đăng kí vay tiền với thời hạn trên 6 tháng. Nên đối với các gói vay tại VPbank hay Prudential dường như không được chấp nhận, mà số lượng khách hàng đăng kí vay tiền ngày càng tăng lên vượt trội. Nhận thấy những vấn đề đó Vpbank đã quyết định cho ra sản phẩm vay vốn theo cà vẹt xe máy, người đi vay chỉ cần có giấy xác nhận cư trú có chữ kí và đóng dấu của cơ quan công an sẽ được hỗ trợ.

khong-co-kt3-tai-noi-dang-ki-vay-tien-vay-tieu-dung-duoc-hay-khong-1

Vừa qua vaynhanh24h.net có nhận được lá thư từ địa chỉ thongtin…@gmail.com với nội dung như sau:”tôi hiện đang làm nhân viên cho công ty TNHH A, mặc dù đã làm 1 năm nhưng với 5 tháng thử việc và mức lương khởi điểm của tôi nằm ở mức 2 triệu đồng, hiện nay lương tôi lên mức 4 triệu nhưng 2 tháng trước nó vẫn nằm ở 2 triệu 7. Không biết tôi có đủ điều kiện vay hay không? Hộ khẩu tôi tại Quảng Bình và sống tại Đà Nẵng chưa đăng kí tạm trú.”  – anh Tiến

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn khách hàng trên, dưới đây là câu trả lời của nhân viên tư vấn xin trả lời, với trường hợp khách hàng đi làm việc hưởng lương thì có thể chọn vay tín chấp theo lương nhưng yêu cầu lương 3 tháng gần đây trên 3 triệu đồng, theo như anh Tiến cung cấp thì việc sao kê lương của anh không thỏa điều kiện vì 2 tháng trước đó lương của anh chỉ đạt mức 2 triệu 7. Chúng tôi rất tiếc với trường hợp của anh không thể tham gia vay tiêu dùng Đà Nẵng tại VPbank hay Pru.

Nếu anh vẫn còn nhu cầu vay tiền thì có thể chọn gói vay khác đó là vay theo cà vẹt xe máy. Nhưng chúng tôi chưa biết anh có xe máy hay không? nên chỉ đưa ra điều kiện vay của gói vay này. Anh có thể xem xét xem bản thân có thỏa điều kiện hay không rồi liên hệ với nhân viên làm hồ sơ vay tiền.

Người muốn đăng kí vay tiền theo cà vẹt cần sở hữu xe máy có giá trị trên 15 triệu đồng và thời gian mua xe không được quá 36 tháng, phía ngân hàng sẽ căn cứ vào thời gian thể hiện trên cà vẹt xe máy. Lưu ý sẽ không áp dụng cho những trường hợp mua xe lại. Mới mức lãi suất ngân hàng đưa ra tùy vào từng giá trị của xe, với xe trên 25 triệu thì lãi suất sẽ thấp hơn đối với xe có giá trị trên 15 triệu đồng và đi theo đó số tiền được hỗ trợ vay cũng khác nhau.

Thêm một điểm nữa mà nhiều khách hàng bị từ chối hồ sơ vay làm thời gian tạm trú tại khu vực đăng kí vay tiền.Theo sản phẩm khác thì thường yêu cầu cần có thơi gian tạm trú trên 6 tháng những riêng với vay tiền theo cà vẹt xe máy chỉ cần có giấy xác nhận cư trú là được hỗ trợ. Có thể liên hệ đến nhân viên của vay tín chấp Đà Nẵng để được nhân viên cung cấp mẫu xác nhận tạm trú.

Những chia sẻ của vaynhanh24h.net trên đây hi vọng những khách hàng đang thắc mắc "Không có KT3 tại nơi đăng kí vay tiền vay tiêu dùng được hay không?" sẽ được rõ hơn.