Các sản phẩm vay tiền tại Đà Nẵng điều được ngân hàng thương mại và các CTTC triển khai hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Mặc dù có điểm chung là điều không thế chấp tài sản nhưng một yếu tố gây ảnh hưởng và tác động không hề nhỏ là điện thoại bàn.

Với độ rủi ro quá cao của việc vay tiền không thế chấp tài sản nên đòi hỏi điện thoại bàn là 1 tiêu chí bắt buộc khiến nhiều khách hàng ngại thực hiện bởi thủ tục quá rườm rà, thiết nghĩ hiện nay mọi người đều sử dụng cho mình một chiếc điện thoại di động thì việc lắp thêm điện thoại bàn quá tốn kém.

khong-co-dien-thoai-ban-van-co-the-vay-tieu-dung-da-nang

Không có điện thoại bàn vẫn có thể vay tiêu dùng Đà Nẵng

Việc lắp đặt điện thoại bàn tại Đà Nẵng cũng gây không ít khó khăn cho những khách hàng sống ngoại tỉnh chưa có giấy tạm trú hay KT3 và đôi khi địa chỉ đang sinh sống chưa có cơ sở hạ tầng khiến quá trình hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp trở nên khó khăn hơn.

Anh Phan Tình chia sẽ:”Tôi đang sống tại khu vực Hòa Liên, Hòa Vang đang tiến hành thủ tục lắp điện thoại bàn nhưng được biết khu vực sinh sống chưa hỗ trợ hạ tầng nên việc vay tín chấp ngân hàng đối với tôi không khả thi” – Nhiều khách hàng đã ngưng dự định vay tiền vì nhìn vào yêu cầu ngân hàng hỗ trợ cần giải quyết điện thoại bàn.

Mặc dù hiện nay việc lắp điện thoại bàn không còn khó khăn nữa nhưng nhiều khách hàng sinh sống tại hộ gia đình cũng rất ngại việc lắp đặt bởi tính bất tiện của nó. Hằng ngày mọi người điều đi làm không ai sử dụng mà cuối tháng vẫn phải đóng cước phí – đó là 1 điểm bất tiện mà các ngân hàng đưa ra.

Thấu hiểu được suy nghĩ của người dân, ngân hàng VPbank tại Đà Nẵng đã thực hiện thay đổi điều kiện hỗ trợ vay tiêu dùng không yêu cầu khách hàng phải lắp đặt điện thoại bàn cố định để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Chỉ cần đáp ứng những điều kiện của gói hồ sơ vay thì ngân hàng sẽ giải ngân 1 khoản tiền cho cá nhân chi tiêu.

Từ nay, đừng lo lắng có điện thoại bàn làm cản trở quá trình đi vay tiền của mình, hãy nghiên cức và tìm hiểu các thông tin thật kĩ để tìm được ngân hàng hỗ trợ điều kiện đơn giản. Mọi thông tin thắc mắc có thể gửi về địa chỉ hotrovay24h.com@gmail.com để được giải đáp miễn phí.