Vay tín chấp tiêu dùng hiện nay được xem là một giải pháp tối ưu dành cho các cá nhân đang có nhu cầu mua sắm, chi tiêu phục vụ các nhu cầu chính đáng của bản thân và gia đình. Những năm trở lại đây dịch vụ vay tín chấp trở nên rất đơn gian và dễ dàng.

Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện, thủ tục vay là bạn đã có thể được ngân hàng cấp vốn một cách nhanh chóng với mức lãi suất cực kì ưu đãi. Ở nước ta các dịch vụ vay vốn ngân hàng theo hình thức vay tín chấp khá nhiều từ các ngân hàng nhà nước đến các công ty tài chính tư nhân đều có hỗ trợ sản phẩm vay ở dạng này.

khong-co-bang-luong-vay-tin-chap-ngan-hang-duoc-khong

Không có bảng lương vay vốn ngân hàng có được hay không?

Nhằm giúp các bạn đang có nhu cầu vay vốn hay đang gặp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến vay vốn ngân hàng, dịch vụ hỗ trợ tư vấn vaynhanh24h chúng tôi đã liên tục cập nhập, trả lời và giải đáp tất cả các câu hỏi của các bạn gửi về cho chúng tôi. Và câu hỏi hôm nay sẽ có nội dung như sau:

“Tôi tên là Chiêu An, tôi năm nay 29 tuổi và đang sống tại đường Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng. Tôi đang có nhu cầu vay vốn tín chấp ngân hàng để mua sắm một số vật dụng cá nhân. Tôi đã tham khảo một số thông tin về điều kiện và thủ tục vay vốn ở các ngân hàng. Trong đó tôi thấy ngân hàng nào cũng có yêu cầu phải cung cấp bảng lương đối với hình thức vay tín chấp qua lương. Nhưng tôi muốn vay tín chấp không cần bảng lương có được hay không? Mong các bạn trả lời câu hỏi này giúp tôi. Tôi xin cảm ơn?”.

Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn Chiêu An như sau:

Vay tín chấp là hình thức vay mà các bạn dùng chính uy tín của mình để làm vật thế chấp với ngân hàng. Đây là sản phẩm vay mà các ngân hàng sẽ dễ dàng gặp rủi ro nợ xấu khi người vay không có khả năng trả nợ hay trả nợ chậm. Nên khi bạn muốn vay bằng hình thức này bạng phải cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân cũng như phải chứng minh thu nhập để ngân hàng có thể tin tưởng bạn.

Nhưng nếu bạn không có bảng lương tức là bạn không thể chúng minh được thu nhập. Một khoản vay mà không thể chứng minh thu nhập là phân khức vay chứa nhiều rủi ro. Để đảm bảo được ngân hàng hỗ trợ vay bạn nên tham khảo danh sách ưu đãi, các giải pháp và điều kiện vay tín chấp của ngân hàng để xem mình có phải thuộc diện ưu tiên của ngân hàng không? Nếu bạn nằm trong danh sách này bạn có thể được ngân hàng hỗ trợ vay còn không bạn vẫn có thể tham khảo đến các hình thức vay tín chấp khác mà không cần phải chứng minh thu nhập như của ngân hàng VPBank.

Khối tài chính FE Credit của ngân hàng VPBank đang tổ chức các chương trình hỗ trợ vay không cần chứng minh thu nhập như: Vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay bằng hợp đồng trả góp cũ của các ngân hàng khác.

Ngoài ra cón có ngân hàng HD bank cũng có hỗ trợ cho vay tiền không cần bảng lương. Như các dịch vụ mua xe trả trước, mua đồ điện tử của HD Bank, khách hàng cũng được ngân hàng nay hỗ trợ khá dễ dàng.

Ngoài các dịch vụ vay tiền ngân hàng thì vay ở các dịch vụ khác cũng không khó, nhưng rủi ro cho người tiêu dùng khá cao. Đa phần các dịch vụ này là vay nóng nên bạn sẽ không cần bảng lương, chỉ cần có nhu cầu thật sự thì qua các mối lái bạn sẽ được hỗ trợ vốn ngay. Tuy nhiên, khoản tiền vay từ các dịch vụ này không cao và lãi suất sẽ rất lớn vì vậy các bạn nên xem xét lại khi sử dụng các dịch vụ này.

Hệ thống hỗ trợ vay nhanh 24h mong rằng với câu trả lời này của chúng tôi sẽ giúp đỡ cho bạn Chiêu An cũng như các bạn khác sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm vay thích hợp nhất với bản thân.