Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng ra đời là cầu nối giúp khách hàng được hỗ trợ về tài chính. Đây là sản phẩm của các ngân hàng đưa ra nhằm tìm kiếm những khách hàng đủ điều kiện vay vốn, những điều kiện vay vốn của các ngân hàng hiện nay như thế nào? Hãy cùng vaynhanh24h tìm hiểu qua bài viết sau.

Khi đi vay vốn thì việc chứng minh thu nhập bản thân là một khó khăn đối với các khách hàng tự doanh, hoặc đi làm những công ty tư nhân. Vì vậy vay tín chấp không chứng minh thu nhập là một sản phẩm ưu đãi của ngân hàng áp dụng đối với các đối tượng trên và những điều kiện cho vay không cần chứng minh thu nhập đó như thế nào thì hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc từ khách hàng gửi đến hệ thống của chúng tôi.

khong-chung-minh-thu-nhap-vay-theo-hoa-don-dien-duoc-khong

Không cần chứng minh thu nhập có vay vốn theo hóa đơn điện được không?

“Chào hệ thống vaynhanh24h, tôi hiện nay đang sống tại Đà Nẵng và có mở shop kinh doanh online mặt hàng mỹ phẩm. Tôi có nghe thông tin rằng VPBank đang hỗ trợ những đối tượng đi làm không chứng minh thu nhập qua sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện. Hiện nay tôi có hộ khẩu Đà Nẵng và đang có nhu cầu vay vốn khoảng 30 triệu đồng. Hiện nay hóa đơn điện nhà tôi là 400.000 đồng, như vậy tôi có được hỗ trợ cho vay tín chấp Đà Nẵng theo hóa đơn điện được không? Nếu được thì tôi cần chuẩn bị những gì? xin cảm ơn.” Đó là câu hỏi của bạn Minh gửi đến hệ thống từ SĐT 0905******

Chuyên viên tư vấn Nam Anh của hệ thống vay nhanh 24h xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vay vốn theo hóa đơn tiền điện là sản phẩm cho vay hiện nay chỉ có duy nhất ngân hàng VPBank hỗ trợ dành cho các khách hàng đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện và có mức tiêu thụ trên 300 ngàn đồng /tháng. Để được hỗ trợ vay khách hàng cần có những điều kiện cơ bản sau:

  • Cá nhân vay phải có độ tuổi từ 20-60 tuổi
  • Có hộ khẩu hoặc KT3, có thể dùng giấy xác nhận tạm trú của công an phường
  • Hóa đơn tiền điện 3 tháng trên 300 ngàn đồng.

Vậy với trường hợp bạn Minh bạn hoàn toàn đủ điều kiện vay tín chấp VPbank ở sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện. Vậy khi có nhu cầu vay vốn bạn vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn khu vực Đà Nẵng để được hỗ trợ tư vấn hoặc bạn chuẩn bị những giấy tờ sau :

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

  • CMND photo
  • Ảnh 3×4
  • Giây tờ xác nhận tạm trú: KT3, hộ khẩu
  • Biên lai hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất
  • Mẫu hồ sơ vay tín chấp theo mẫu của VPBank
Với những thông tin trên hi vọng bạn Minh và những khách hàng khác sẽ hiễu rõ hơn, nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy nhanh chóng liên lạc với hệ thống chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất và hoàn toàn không mất phí.