Nhằm thực hiện công việc xóa bỏ rào cản giữa người vay tiêu dùng với ngân hàng nên những năm qua các đơn vị cho vay tín chấp đã đơn giản nhiều thủ tục và điều kiện vay vốn để số lượng người dân tiếp cận vốn ngân hàng ngày càng nhiều. Gần đây, thông tin mới nhất vừa cập nhật thì VPBank đã tung ra gói vay không thế chấp lên 500 triệu đồng.

Vậy để được ngân hàng cho vay với số tiền lên đến nữa tỉ phải phải cần điều kiện như thế nào, vaynhanh24h.net sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin cụ thể về gói vay này:

Sắp đến cuối năm, nhu cầu tiêu dùng của tất cả mọi người điều tăng để chuẩn bị lễ tết, sửa sang nhà cửa các thứ… Không phải vào những lúc đó mọi người đều có sẵn tiền vì hâu như làm công ăn lương thì đến gần tết mới nhận được tiền lương và hỗ trợ các khoản. Những lúc như thế không có số tiền lớn trong tay, phương án tối ưu là đi vay vốn gân hàng.

khong-the-chap-tai-san-vay-tin-chap-nua-ti-duoc-khong

Khách hàng mốn được vay tiền theo chương trình này thì cần thoải mãn điều kiện có mức thu nhập hàng tháng ít nhất trên 4.5 triệu đồng, bên cạnh đó phải cung cấp thêm đầy đủ các giấy tờ tương tự như vay tín chấp lương, ngoài ra phải bổ sung thêm hồ sơ phương án tiêu dùng như hóa hơn thanh toán mua sắm, hợp đồng kinh doanh hay giấy tờ mua xe…Những giấy tờ này chỉ để tiện cho việc xem xét mục đích vay tiền của bạn là gì để đánh giá thiện chí đi vay và khả năng thanh toán nợ.

Một số khách hàng cũng chưa biết rõ về mức lãi suất vay nên chúng tôi nhân tiện bổ sung thêm: lãi suất sẽ là 12% trong 6 tháng đầu tiên đi vay, khá hấp dẫn với thời gian vay 60 tháng gấp 2 lần so với những gói vay thông thường 36 tháng. Số tiền được nhận là 500 triệu đồng cao hơn rất nhiều so với những dịch vị vay truyền thống tại VPBank.

Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp khách hàng làm hồ sơ điều được ngân hàng chấp nhận giải ngân, gói vay này chỉ hướng đến những khách hàng cũ đã vay trước đó tại VPBank với số tiền trên 100 triệu và tất nhiên là không dính nợ xấu của những lần vay trước đó.

Gói vay tín chấp 500 triệu, nếu như thật sự khách hàng có nhu cầu thì không nên bỏ qua gói vay này, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Khi cần tư vấn thêm hãy cứ liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của hệ thống để được hỗ trợ.