Quỹ đất ngày càng thu hẹp lại, nó không tự sinh ra cũng không tự mất đi mà nó chuyển từ quyền sở hữu của người khác. Bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản và muốn vay vốn mua nhà của ngân hàng. Bạn không biết nên chọn hình thức vay nào? Và ngân hàng nào cho phù hợp.

vay-von-mua-nha-ngan-hang-nao-ho-tro-lai-suat-thap

Ngân hàng nào cho vay vốn mua nhà lãi suất thấp

Với kênh giải đáp thông tin Vaynhanh24h.net xin phân tích cũng như đánh giá tình hình hiện nay

Vay vốn mua nhà qua hình thức tín chấp

Vay vốn tín chấp là hình thức vay không hề đem bất cứ tài sản nào ra đảm bảm, vay dựa trên uy tín của khách hàng nên lãi suất vay tín chấp cao tùy vào mức độ rủi ro của từng khách hàng. Bạn muốn vay vốn ngân hàng trong thời gian dài, với số lượng tiền lớn và lãi suất thì nên chọn hình thức vay vốn thế chấp thay vì chọn vay tín chấp tiêu dùng.

Vay tiền ngân hàng theo hình thức thế chấp

Khi bạn muốn đầu tư vào đất động sản, cụ thể mua nhà thì bạn phải đem ngôi nhà của mình hoặc tài sản khác ra để vay thế chấp. Bạn phải cam kết trong hơp đồng cho vay, khối tài sản đó sẽ thuộc quyền hạn sở hữu của ngân hàng đến khi bạn trả đủ khoản nợ.

Lãi suất ưu đãi

Khi bạn không có số tiền lớn trong tay thì đừng suy nghĩ đắn đo gì, bởi các ngân hàng luôn đưa ra các gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngay lập tức.

Nhiều ngân hàng và công ty tài chính thay nhau đưa ra các gói vay vô cùng hấp dẫn với lãi suất khá ưu đãi nhưng không phải ngân hàng nào lãi suất cũng như nhau. Bạn cần nghiên cứu cụ thể mức lãi suất của từng ngân hàng trước khi đi vay.

Hiện tay ngân hàng cho vay với lãi suất thấp nhất là VietABank 4.5% trong 25 năm .  AZN với lãi 6,5% trong 20 năm và được hỗ trợ vay với số tiền lên đến 75% giá trị ngôi nhà.

VPBank, HDBank, VietinBank cũng có mức vay thế chấp với gói 7,49%, 3,8%,5% cho các ngôi nhà thuộc khu chung cứ Novanland, Scenic Valley với thời hạn chỉ trong 6 tháng đên 1 năm phải hoàn trả lại số tiền.

Trước khi đi vay bạn phải nghiên cứu thật kĩ ngân hàng về mức lãi suất vay vốn, thời gian cho vay cụ thể, đừng vội vàng bỏ qua hợp đồng vay vốn mà dễ dàng kí ngay vì hình thức này tung ra chỉ để thu hút khách hàng.

Để tìm được một ngân hàng uy tín. Chất lượng hãy đến với Vaynhanh24h.net  với nhiều năm hoạt đông trong linh lựa vay vốn ngân hàng . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.