Vay tiền tín chấp là một hình thức vay tiền đem uy tín của bản thân ra đi vay nên nhân viên làm việc ở các công ty lớn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như lãi suất vay tiền thấp, số tiền hỗ trợ vay được nhiều vì các doanh nghiệp lớn sẽ có độ uy tín cao, hơn nữa khả năng thay đổi việc rất ích khi xảy ra.

Điều này làm cho cá nhân đi vay làm việc ở công ty nhỏ hơn hay nói cách khác là đơn vị tư nhân gặp khá nhiều khó khan trong vấn đề đi vay tiền. Cụ thể là trường hợp khách hàng gửi từ hòm thư lethimai***@gmail.com với nội dung:

ke-toan-nhan-luong-tien-mat-vay-tin-chap-o-dau

Vay tín chấp lương chuyển khoản cho nhân viên kế toán

Chào anh chị! Em tên là Mai, công việc hiện tại của em là nhân viên kế toán cho một công ty nhỏ tại Đà Nẵng với lương hàng tháng nhận được 5 triệu. Vì là công ty không lớn, số lương nhân viên cũng không nhiều nên không thực hiện chuyển khoản. Em đang cần vay tiền 20 triệu thì lựa chọn đơn vị nào hỗ trợ ? và cần phải thỏa mãn điều kiện gì để được tham gia vay tín chấp tại Đà Nẵng ?

Chuyên viên trả lời

Hiện nay, ngân hàng đã đẩy mạnh tốc độ phát triển của hình thức vay tín chấp tiêu dùng tuy nhiên với lương tiền mặt thì hiếm ngân hàng mạo hiểm cho vay tiền bởi độ rủi ro mà ngân hàng tính toán lên khá cao. Gần đây, chỉ có VPbank  hướng đến hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng giải ngân nên đã chấp nhận cho những cá nhân làm việc tại công ty nhỏ lẽ được vay tiền nhằm tạo ra sự bình đẳng.

Tuy nhiên phải thỏa được điều kiện có sổ hộ khẩu hay KT3 tại Đà Nẵng. Chị Mai có thể chọn gói vay tiền theo lương với giấy chứng nhận lương trên 3.000.000/tháng và bổ sung thêm bản hợp đồng lao động tại đơn vị đang làm việc.

Theo vaynhanh24h.net được thông tin thì với mức lương 5 triệu chị sẽ được ngân hàng giải ngân gấp 6-10 lần lương hiện tại có nghĩa là số tiền tối đa được vay là 50 triệu đồng.

Lưu ý: Hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chuẩn bị tâm lý sắn sang mọi lúc để khi nhận được điện thoại từ nhân viên tư vấn sẽ trả lời các câu hỏi thật ngắn gọc, xúc tích và dễ hiểu nhất.

Nếu còn tồn tại nhiều vấn đề như lãi suất vay tín chấp ra sao,quy trình thẩm định như thế nào hãy cứ để lại thông tin tại khung bên dưới, nhân viên hệ thống sẽ chủ động liên hệ lại tư vấn. Mà khách hàng không mất một phí dịch vụ nào?