Bạn không thuộc đối tượng có thể áp dụng gói sản phẩm vay tiền theo lương hay bảo hiểm nhân thọ… đang gặp khó khăn tài chính nhưng chưa giải quyết được. Hôm nay, bài viết này sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề khiến nhiều người đang đau đầu.

Gói vay tiền mới được triển khai hiện nay là vay tín chấp theo hóa đơn điện không yêu cầu người đi vay phải có tài khoản thế chấp, giấy tờ nhà đất hay xe cộ có giá trị. Chị hoạt động dựa trên uy tín của bản thân khách hàng. Còn tồn tại nhiều thắc mắc chưa giải đáp được đó là yêu cầu vay theo hóa đơn tiền điện như thế nào? lãi suất ra sao và ngân hàng nào hỗ trợ vay tín chấp.

hoa-don-dien-cao-vay-tieu-dung-hay-khong

Sở hữu hóa đơn tiền điện cao có nên vay tín chấp tiêu dùng?

Những câu hỏi này chúng tôi xin hỗ trợ như sau:

Trường hợp thứ nhất đó là của khách hàng tên Bình 29 tuổi:”Tôi đang là cá nhân đi làm theo mùa vụ nên không có lương cố định, vừa qua có tìm hiểu được gói sản phẩm vay tiền theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng Vpbank?”

Chuyên viên tài chính xin tư vấn: Theo như quy định của vay tiền theo hóa đơn điện nếu như khách hàng sở hữu hóa đơn điện sinh hoạt của hộ gia đình và có tiền đóng hàng tháng trên 300 ngàn đồng trong 3 tháng gần nhất. Anh Bình chưa thông tin tin người đứng tên trong hóa đơn điện là ai nên chúng tôi chưa có câu trả lời chính xác.

Câu hỏi: Khách hàng Trần Kim với câu hỏi:'”Tôi muốn biết lãi suất khi vay theo hóa đơn tiền điện là bao nhiêu? khi tôi đăng kí vay tiền tại Quảng Nam

Trả lời: chào bạn Kim, hiện nay tại Quảng Nam chỉ có 2 đơn vị đang hỗ trợ vốn là VPbank và Prudential nhưng khách hàng đang muốn hỏi về lãi suất vay theo hóa đơn điện chỉ có VPBank với lãi suất đưa ra là 1.66%. Tùy theo số tiền đóng mỗi tháng mà sẽ áp dụng mức lãi suất cụ thể.

Trong trường hợp khách hàng có hóa đơn tiền điện đạt yêu cầu nhưng bản thân lại không sống tại địa chỉ hóa đơn điện thì cần phải cung cấp thêm hóa đơn internet hay điện thoại để quá trình chứng minh uy tín khách hàng thêm phần chính xác hơn.

Mọi thông tin hỗ trợ chúng tôi đã trình bày khá kĩ bên trên nếu khách hàng còn một số vấn đề thắc mắc chưa giải đáp thì cứ gửi về hệ thống vaynhanh24h.net để chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cụ thể từng trường hợp khách hàng có nhu cầu vay tín chấp.