Tính đến thời điểm hiện tại là năm 2016 này thì cho vay tiêu dùng đã và đang được nhiều ngân hàng, công ty tài chính triển khai và chạy đua mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân. Trong số đó ngân hàng Eximbank cũng là đơn vị được biết đến với nhiều gói vay khác nhau. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điều kiện, thủ tục và các sản phẩm trong chương trình hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng của ngân hàng Eximbank thì vaynhanh24h xin đi sau vào chi tiết trong bài viết này:

huong-dan-vay-tieu-dung-tin-chap-ngan-hang-eximbank

Tìm hiểu về vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Vay vốn ngân hàng nói chung và vay tín chấp Eximbank nói riêng nhìn chung đều có khá nhiều đặc điểm giống nhau vì cùng nằm ở phần khúc vay trả góp cá nhân và được nhiều người biết đến cũng như sử dụng trong thời gian qua. Với hình thức vay này bạn có thể hiểu nôm na là bạn không cần phải thế chấp tài sản như vay thế chấp hay cần người bảo lãnh để vay tiền, bạn chính là người đi vay và dùng uy tín cá nhân dựa trên thu nhập hàng tháng để vay tiền. Bên cạnh thủ tục khá đơn giản, nhanh chóng thì việc giải ngân sau 2-4 ngày làm việc và thời gian vay có thể lên tới 48 tháng thì đây là điều kiện rất thuận lợi cho khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh.
Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam hay còn gọi tắt là Eximbank hiện nay đang cung cấp sản phẩm vay tín chấp lương dành cho cán bộ, nhân viên để tạo điều vay tiêu dùng cá nhân, mua sắp các vật dụng cần thiết trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy tính, trả học phí cho con…nhưng chưa điều kiện để mua toàn bộ sản phẩm mình mong muốn.

Điều kiện khi vay tín chấp Eximbank:

  • Độ tuổi: từ 24 tuổi trở lên và không quá 50 tuổi (đối với nữ), 55 tuổi (đối với nam)
  • Thời gian làm việc: tối thiểu 1 năm và phải có hợp đồng lao động từ 2 năm trở lên
  • Thanh toán tiền lương: khách hàng phải có tài khoản tiền lương tại ngân hàng thương mại bất kỳ hoặc được trả lương qua kho bạc Nhà nước.

Đặc điểm khoản vay tín chấp theo lương của ngân hàng Eximbank:

  • Số tiền được vay: tối đa lên đến 15 tháng lương
  • Thời hạn vay: tối đa là 36 tháng
  • Ưu đãi: miễn phí tất toán khoản vay trước hạn, miễn phí thẩm định hồ sơ vay tín chấp
  • Cách tính lãi: lãi vay tín chấp Eximbank được tính theo dư nợ giảm dần

Bạn có thể xem thêm hình thức vay thế chấp tài sản Eximbank