Vay theo hóa đơn tiền điện là gì?

Hiểu đơn giản vay tiền theo hóa đơn tiền điện là hình thức vay vốn tín chấp áp dụng cho người đứng tên hóa đơn tiền điện hộ gia đình có mức tiêu thụ điện năng hàng tháng từ 300.000vnđ/tháng mà không cần thế chấp tài sản. Ngoài ra khách hàng vay có độ tuổi từ

huong-dan-vay-tin-chap-hoa-don-tien-dien

Vaynhanh24h.Net hướng dẫn bạn thủ tục khi đi vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Hướng dẫn thủ tục cụ thể cho người đi vay hóa đơn điện

Để vay tiền theo hóa đơn tiền điện được giải ngân và tránh các trường hợp đáng tiếc trong lúc làm hồ sơ khách hàng cần chú ý thủ tục mà chúng tôi hướng dẫn sau đây:

– Đầu tiện bạn cần biết là chỉ có FE-Credit của ngân hàng Vpbank là hỗ trợ hình thức vay này, vì vậy các bạn nên liên hệ với các nhân viên tư vấn của đơn vị để được hỗ trợ đúng nhất. Nếu ở Đà Nẵng bạn có thể liên hệ a Trung 0947.365.882 để được tư vấn miễn phí
– Bạn cần chuẩn bị đủ 3 phiếu thành toán hóa đơn tiền điện của 3 tháng gần nhất để đầy đủ hồ sơ, nếu bị mất hoặc thất lạc bạn có thể đến trung tâm điện lực gần nhất nhờ in lại hóa đơn khác.
– Một số giấy tờ không thể thiếu khác đó là CMND và sổ hộ khẩu, bạn chỉ cần photo để nộp và lưu ý không được nộp bản gốc vì ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu mất hoặc thất lạc.
– Một lưu ý quan trọng dành cho bạn là khá nhiều khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục vay tín chấp ngân hàng tuy nhiên thông tin trên CMND hoặc hộ khẩu của bạn không trung khớp với tên in trên hóa đơn dẫn tới việc đánh trượt hồ sơ. Vấn đề này trước khi nộp hồ sơ bạn cần kiểm tra kỹ hộ và tên, ngày tháng năm sinh. Nếu có sự nhầm lần, dù là nhỏ bạn nên nhờ phía cung cấp hợp đồng điện lực hỗ trợ thay đổi cho chính xác.

Vậy có thể vay tín chấp hóa đơn điện ở đâu? Hiện nay cho vay tiền điện đang được ngân hàng Vpbank áp dụng mức lãi suất 1.66%/tháng với số tiền vay từ 20 triệu đồng đến 60 triệu đồng thời hạn vay tối đa là 36 tháng. Mọi chi tiết thắc mắc khác bạn có thể liên hệ với hotline khu vực để gặp nhân viên tư vấn tín dụng của chúng tôi.

Ngoài ra hiện nay ngân hàng Vpbank có sản phẩm vay theo lương tiền mặt, vay theo bảo hiểm nhận thọ bạn cũng có thể tham khảo qua nếu cần.