Trên thì trường tài chính ngân hàng hiện nay ngân hàng VPBank được xem là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vay tín chấp. Có được vị thứ này VPBank đã liên tục cho ra thị trường nhiều sản phẩm vay đa dạng thiết thực mà người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được. Trong số các sản phẩm vay đó thì vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là hình thức vay được khá nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây.

Là sản phẩm vay mới có nhiều điểm tiện lợi nên rất nhiều người tiêu dùng đang có nhu cầu vay vốn đã gửi câu hỏi về cho dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng vaynhanh24h.net với mong muốn được tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm vay này.

Khi người vay muốn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện thì chỉ cần đáp ứng đủ những thủ tục và điều kiện vay ngân hàng VPBank sẽ nhanh chóng hỗ trợ. Không những vậy VPBank còn hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 20 triệu lên đến tối đa là 60 triệu với mức lãi suất khá ưu đãi hàng tháng chỉ từ 1,66%. Để được hỗ trợ vay vốn các bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện, VPBank không chấp nhận ủy quyền.
  • Khách hàng vay tín chấp đang ở độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
  • Mức tiêu thụ điện hàng tháng ở hộ gia đình trên hóa đơn điện 3 tháng gần nhất phải trên 300 ngàn.

Để nhanh chóng được ngân hàng chấp nhận và giải ngân các bạn nên chuẩn bị thủ tục hồ sơ chuẩn xác. Như các điểm địa chỉ trên hóa đơn phải trùng khớp với địa chỉ nhà và địa chỉ trên hóa đơn phải thể hiện rõ tên xã, phường, quận, huyện. Đây là lỗi rất quan trọng nhưng không hiếm gặp trong khi làm hồ sơ vay tín chấp. Và nó cũng là 1 trong nhiều lí do gây ảnh hưởng đến quá trình làm hồ sơ.

Khi gặp trường hợp này, cách giải quyết tốt nhất là các bạn cần phải đem hóa đơn điện lên công ty điện lực đính lại địa chỉ. Trường hợp khác nếu các bạn bị thất lạc hóa đơn điện thì cần lên công ty điện lực xin lại giấy xác nhận. Lưu ý: Hóa đơn điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt trong gia đình, không chấp nhận hóa đơn điện kinh doanh.

Thủ tục yêu cầu khi vay theo hóa đơn tiền điện

  • Ảnh thẻ 3×4.
  • Chứng minh nhân dân bản sao.
  • Sổ hộ khẩu bản sao nguyên cuốn 16 trang.
  • Có 3 hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất ở thời điểm vay gần nhất trên 300 ngàn đồng.
  • Hồ sơ vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện theo mẫu ngân hàng VPBank.
Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng vaynhanh24h rất vui khi được là kênh thông tin giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm vay vốn phù hợp với mình nhất. Khi các bạn quyết định vay vốn ngân hàng thì tốt nhất hãy lên cho mình một kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý nhất để tránh vấp phải những sự cố không hay xảy ra.