Như đã biết chương trình cho vay theo bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm cho vay thuộc dạng dễ dàng nhất của ngân hàng hay CTTC hỗ trợ cho khách hàng. Ở sản phẩm này khách hàng sẽ nhận được khoản vay nhanh chóng nhất mà khi vay không cần chứng minh thu nhập của mình hoặc của gia đình.

Chi với 2 ngày làm việc ngân hàng đã hỗ trợ cho khách hàng vay vốn tối thiểu là 10 triệu đồng và cao nhất lên đến gần 200 triệu đồng đối với TPHCM và Hà Nội, lên đến 180 triệu đối với các thành phố lân cận như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Quy Nhơn,…

Hơn 5 năm khi các nhà băng cho ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp này thì thủ tục ngày càng được tối ưu hóa từ bước làm hồ sơ cho đến khâu thẩm định và đến lúc nhận tiền. Trong đó đối với các khách hàng đi làm ở các khu vực ngoại tỉnh không phải nơi mình có hộ khẩu sinh sống là rất lớn cho nên các ngân hàng và CTTC hỗ trợ các đối tượng này cũng được mở rộng bằng các hình thức chứng minh nơi ở tạm trú dài hạn trên 1 năm, hoặc sở hữu nhà nhưng không nhập khẩu về tỉnh thành phố đang sinh sống hiện tại.

Để hỗ trợ cho nhóm khách hàng này các CTTC vẫn chấp nhận hộ khẩu kèm theo KT3 hoặc xác nhận nơi cư trú do công an Phường nơi khách hàng đang sinh sống ký và xác nhận khách hàng cư trú tại đó hiện tại là đúng.

Từ đó việc vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ mà nơi ở khách hàng khác với hộ khẩu thì chỉ cần bổ sung các chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại là sẽ được ngân hàng chấp thuận cho vay vốn. Hiện nay có 2 công ty tài chính hỗ trợ cực tốt sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ này là FE Credit và Prudential Finance. Để hiểu rõ hơn về hạn mức tối đa khi vay theo bảo hiểm nhân thọ mời khách hàng tham khảo bài viết : vay theo bảo hiểm nhân thọ tối đa được bao nhiêu

Bên cạnh việc được hỗ trợ vay không cần chứng minh thu nhập thì việc hỗ trợ cho những khách hàng ở tỉnh thành khác vay vốn không còn quá phức tạp về mặt hình thức cũng như thủ tục vay. Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ hotline theo tỉnh thành tại khung dưới để được hỗ trợ tốt và nhanh nhất.