Hệ thống tư vấn và giải đáp vaynhanh24h chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng về điều kiện vay tín chấp khi đang tạm trú ở TP HCM nhưng có hộ khẩu lại ở Hà Nội. Khách hàng có trường hợp này không phải là hiểm gặp và hôm nay chúng tôi xin được tư vấn giải quyết vấn đề này như sau:
ho-khau-ha-noi-cong-tac-tai-tphcm-thi-vay-tin-chap-o-dau

Hộ khẩu của tôi ở Hà Nội nhưng làm việc ở TPHCM thì vay tín chấp ở đâu?

Điều kiện để được vay tín chấp tại TP Hồ Chí Minh

Trong quy định của ngân hàng VPBank về chương trình hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng cho các khách hàng đang làm việc và sống tạm trú và ở TP HCM như sau: Khách hàng không cần phải có giấy tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3. Điều kiện vay tại ngân hàng này khá đơn giản chỉ cần: Bảng photo CMND, sổ hộ khẩu và các loại giấy tờ liên quan khác theo gói sản phẩm chọn vay như bảng kê lương khi vay theo lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện nước…

Các khu vực tại TP.HCM được hỗ trợ vay tín chấp gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Riêng Củ Chi gồm (Thị Trấn Củ Chi, Xã Tân An Hội, Xã Phước Thạnh, Xã Phước Hiệp, Xã Tân Thông Hội, Xã Tân Phú Trung, Xã Trung An, Tân Thuận Đông.

Những trường hợp được không hỗ trợ vay vốn

Tại hệ thống tín dung của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPbank điều kiện vay tiêu dùng tín chấp khá đơn giản nhưng cũng có một số trường hợp không được hỗ trợ vay như sau:

  • Nếu khách hàng chỉ đang làm việc tại văn phòng đại diện ở TP.HCM còn công ty chính ở Hà Nội, công ty không có cơ sở, bảng hiệu rõ ràng, không có mã số thuế ở TP.HCM thì khách hàng sẽ không được hỗ trợ vay.
  • Nếu công ty chính tại Hà Nội và khách hàng đang công tác tại TP.HCM nhưng khách hàng sắp hết hạn công tác, khách hàng chỉ làm hợp đồng thời vụ… đến khi hết hạn hợp đồng sẽ về lại Hà Nội thì khách hàng nên làm hồ sơ vay tín chấp tại Hà Nội sẽ dễ dàng được chấp nhận cho vay hơn.

Đối với những khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội nhưng không thuộc các khu vực sau thì cũng sẽ không được hỗ trợ vay. Các khu vực được hỗ trợ vay là: Ba Đình, Ba Vì, Cầu Giấy, Đan Phượng, Đông Anh, Đống Đa, Gia Lâm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Mê Linh, Phúc Thọ, Sóc Sơn, Sơn Tây, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thường Tín, Từ Liêm.

Qua những thông tin trên đây mong rằng sẽ giúp ích được cho nhiều khách hàng có trường hợp tương tự. Khi nào có thắc mắc hay cần được tư vấn khách hàng chỉ cần liên hệ đường dây nóng: 0947.365.882 hoặc gửi mail về hòm thư Hotrovay24h.com@gmail.com nhân viên chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.