Vay không thế chấp theo lương hay còn gọi là vay tín chấp theo lương, là hình thức vay vốn dựa vào uy tín cá nhân mà vay vốn, không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định tại một công ty có uy tín, chỗ ở ổn định, thì bạn có thể tiếp cận với chương trình này.
vay-khong-the-chap-can-thu-tuc-gi

Cần chuẩn bị thủ tục gì để vay không thế chấp ngân hàng

Vay không thế chấp là hình thức cho vay tiền mà người đi vay không cần bảo lãnh, không thế chấp tài sản. Trong đó hình thức đơn giản và ưu đãi nhất là vay không thế chấp theo lương: sản phẩm dựa vào uy tín cá nhân của khách hàng để hỗ trợ vốn vay, không cần chứng minh thu nhập, đang công tác tại công ty uy tín, có chỗ ở ổn định.

Khách hàng lưu ý: Lãi suất vay phụ thuộc vào mức lương hàng tháng bạn nhận được, công ty đang công tác và thời gian vay cụ thể. Hiểu đơn giản là nếu lương cao, làm việc ở công ty uy tín, lớn và ngắn hạn thì lãi suất vay của bạn càng thấp.

Với sản phẩm vay tín chấp này bạn có thể vay không thế chấp lên đến 500 triệu đồng. Lãi suất tùy thuộc vào quy mô và độ uy tín của công ty trên thị trường. Với đơn vị nhà nước tầm cỡ hoặc công ty quốc tế bạn sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0.79% – 1.5%/Tháng. Còn lại thì từ 1.66%/Tháng – 2.17%/Tháng

Điều Kiện Để Đăng Ký Vay Không Thế Chấp:

– Công dân Việt Nam.
– Chưa từng nợ xấu, nợ chú ý ở bất cứ tổ chức tín dụng nào.
– Tuổi từ 21 đến 60 tuổi.
– Tổng thu nhập trên 3 triệu

3 Bước Để Bạn Chuẩn Bị Hồ Sơ Vay Không Thế Chấp:

– HỘ KHẨU Photo nguyên cuốn ( Từ trang 1 – trang 16)
– CMND Photo
– HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG Photo. Trường hợp không có hợp đồng lao động chúng ta làm GIẤY XÁC NHẬN CÔNG TÁC. SAO KÊ LƯƠNG 3 THÁNG GẦN NHẤT. Trường hợp lương tiền mặt thì phải có 3 phiếu lương của 3 tháng gần nhất có mộc treo của Công Ty. Hoặc làm GIẤY XÁC NHẬN LƯƠNG.

Nếu khách hàng đang sinh sống tại Đà Nẵng có thể tham khảo chương trình vay tín chấp nhanh tại Đà Nẵng.