Trong các hình thức vay tín chấp hiện nay, các bạn thường được nghe nhắc đến các hình thức như: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ hay vay theo hóa đơn điện. Nhưng vẫn còn có một cách khác mà đối với những ai đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng sẽ có thể được hỗ trợ vay vốn rất tiện lợi đó là loại hình vay vốn tín chấp qua thẻ tín dụng.

Bởi hình thức vay vốn này còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam nên hằng ngày hệ thống vaynhanh24h nhận được khá nhiều câu hỏi của bạn đọc từ khắp nơi gửi về với mong muốn được hỗ trợ tư vấn. Hôm nay trong chuyên mục hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn đọc, hệ thống chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn Thiên Lý (DTDĐ: 0977…509) bạn gọi đến hotline của hệ thống với nội dung câu hỏi như sau:

“Hiện nay mình đang làm việc cho một công ty tại thành phố Đà Nẵng. Hàng tháng mức lương cơ bản của mình là 7 triệu đồng và được chuyển thẳng vào tài khoản. Nhưng vào thời gian này mình đang cần vay vốn và mình cũng có nghe nói đến hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng. Vậy mong hệ thống cung cấp thêm thông tin chi tiết cho mình về điều kiện vay theo hạn mức thẻ tín dụng và nếu hạn mức thẻ của mình là 12 triệu thì mình có thể vay vốn được bao nhiêu?”.

han-muc-12-trieu-co-du-dieu-kien-vay-tin-chap

Hạn mức thẻ tín dụng 12 triệu có được hỗ trợ vay tín chấp?

Hệ thống vaynhanh24h xin được có câu trả lời đến bạn như sau:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị tổ chức cho vay theo hạn mức thẻ tín dụng. Trong số đó công ty tài chính Prudential là đơn vị có nhiều sự hỗ trợ và ưu tiên cho khách hàng vay vốn nhất trong hình thức vay vốn này.

Điều kiện vay tiền Prudential

  • Người vay phải có độ tuổi từ 21 – 55 đối với Nữ và 60 đối với Nam.
  • Hạn mức tối thiểu của thẻ tín dụng là 15 triệu VNĐ.
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú KT3/KT4 tối thiểu 6 tháng trở lên.
  • Có điện thoại bàn không dây hoặc có dây.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

So sánh điều kiện hỗ trợ và hạn mức thẻ của bạn ở khoảng 12 triệu đồng nhưng hiện tại bạn theo quy định của CTTC Prudential là thẻ tín dụng có hạn mức tối thiểu là 15 triệu đồng.

Tuy nhiên, với điều kiện cá nhân của bạn Thiên Lý nếu bạn công tác tại công ty trên 3 tháng và lương chuyển khoản sao kê 3 tháng gần nhất tối thiểu là 5 triệu đồng thì chúng tôi vẫn hỗ trợ vay tín chấp bình thường.

Từ những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp mong rằng sẽ giúp cho bạn Thiên Lý cũng như các bạn khác đang quan tâm đến vấn đề này sẽ tìm được hướng giải quyết tối ưu nhất dành cho mình. Nếu các bạn còn có nhiều thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm vay vốn mời các bạn theo dõi trang thông tin của hệ thống chúng tôi tại địa chỉ website: vaynhanh24h.net, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ các bạn.