Vay tiêu dùng không còn xa lạ gì đối với các khách hàng, khoản cho vay này thuộc tính tiện lợi “bậc nhất” hiện nay vì không cần thế chấp tài sản. Đây là điều mà hầu hết những gia đình, cá nhân làm công ăn lương thường ngày mong muốn khi có nhu cầu về vốn.

Vừa qua hệ thống vaynhanh24h có nhận được câu hỏi tự bạn Hoàng Thanh từ email thanhhoang***@gmail.com với nội dung thắc mắc như sau: “Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tại Hà Nội với số tiền khoảng 40 triệu đồng, tôi đang công tác tại công ty cổ phần viễn thông VietLinks với mức lương 7 triệu đồng /tháng. Xin hỏi hệ thống hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp tôi có được vay vốn hay không. Tôi hiện nay có KT3 Hà Nội và nếu được khi vay tôi cần điều kiện và những thủ tục như thế nào?”.

ha noi vay tieu dung theo luong

Điều kiện và thủ tục vay vốn theo lương ở Hà Nội như thế nào?

Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp VPBank vaynhanh24h

Chào bạn, đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hệ thống hỗ trợ vay tín chấp vaynhanh24h. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Qua câu hỏi thì hiện nay bạn đang có nhu cầu vay tiền tiêu dùng Hà Nội theo hình thức vay tín chấp lương với số tiền 40 triệu đồng, và qua mức lương của bạn là 7 triệu đồng /tháng thì bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng VPBank nếu bạn đủ những tiêu chuẩn vay sau của ngân hàng.

  • Bạn đang ở độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Có hợp đồng lao động công ty hoặc giấy xác nhận công tác
  • Có thể chứng minh thu nhập bằng văn bản như xác nhận lương hoặc sao kê lương ngân hàng (xác nhận 3 tháng gần nhất)
  • Công tác tại công ty trên 3 tháng với thu nhập trên 3 triệu đồng

Còn về phần thủ tục thì chúng tôi xin thông tin cho bạn nếu bạn đủ điều kiện của những tiêu chí trên thì hồ sơ vay tiêu dùng của bạn bao gồm:

  • Ảnh thẻ 3×4
  • Chứng minh nhân dân phôtô
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang không cần công chứng (photo cả trang bìa)
  • Hợp đồng lao động phôtô hoặc giấy xác nhận công tác
  • Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất / bản lương / giấy xác nhận lương phôtô
  • Giấy đăng ký vay vốn tiêu dùng theo mẫu ngân hàng VPBank

Ngoài những điều kiện trên chúng tôi còn thông tin thêm cho bạn và tất cả các khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng ở Hà Nội được rõ hơn về mức lãi suất của ngân hàng VPbank theo hình thức vay tín chấp lương là hiện tại ngân hàng đang áp dụng 3 mức lãi suất là 1,66% – 2,17% và 2,95% tùy theo điều kiện vay vốn của khách hàng mà áp dụng mức lãi suất phù hợp.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc cho câu hỏi của bạn Hoàng Thanh và nếu đủ điều kiện vay vốn bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. Nếu bạn hoặc tất cả các khách hàng có thêm bất cứ thắc mắc nào vui lòng gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo hòm thư hotrovay24h.com@gmail.com để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.