Vay tín chấp hiện nay đang được trải rộng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước, và xung quanh việc hỗ trợ cho vay tín chấp tồn đọng khá nhiều thắc mắc của các khách hàng khi có nhu cầu về vốn.

Vừa qua chúng tôi nhận được câu hỏi từ khách hàng với email phecun19010***@gmail.com với thắc mắc như sau: “Tôi muốn vay tiền mà chỉ có sổ hộ khẩu gốc và giấy xác nhận mất CMND của công an phường xác nhận và đang trong thời gian xin cấp lại .Vậy có vay được tiền không?”

Hệ thống giải đáp thắc mắc của vaynhanh24h.net

Chào bạn, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về hệ thống giải đáp thắc mắc của chúng tôi, với điều kiện vay vốn của bạn khi chỉ có giấy xác nhận mất CMND thì chúng tôi không thể hỗ trợ được. Bởi hiện nay tất cả các ngân hàng yêu cầu người vay vốn cần phải có CMND không được mờ, tẩy xóa hoặc quá hạn 15 năm kể từ ngày cấp.

giay-xac-nhan-mat-cmnd-cua-cong-phuong-co-vay-tin-chap-duoc-khong

Khi vay tín chấp thì bắt buộc phải có CMND rõ ràng, không được tẩy xóa, mờ,…

Với vấn đề của bạn muốn được hỗ trợ vay tín chấp cần hoàn tất việc làm lại giấy chứng minh nhân dân chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Cũng tương tự trường hợp đó chị Minh khách hàng đang có nhu cầu vay tiền tại Đà Nẵng theo bảng lương, khi đã hoàn tất hồ sơ thì CMND bị mờ nên để vay vốn được thì chị Minh đã làm lại CMND và được hỗ trợ khoản vay 40 triệu đồng tại ngân hàng VPBank.

Để thông tin thêm cho tất cả các khách hàng biết thêm về sản phẩm cho vay tín chấp thì tất cả các giấy tờ khi đi vay vốn của khách hàng cần minh bạch, rõ ràng, không có tẩy xóa,… đều được hỗ trợ. Khi khách hàng cần vay tiền tín chấp đến với hệ thống chúng tôi đều được hỗ trợ 100% miễn phí.

Hệ thống vaynhanh24h hỗ trợ vay tiền tiêu dùng nhanh và uy tín nhất Việt Nam