Không ai nói trước được tương lai của mình khi mà tuổi đời và thu nhập của bạn thay đổi liên tục, đôi khi một vài vấn đề khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Với giải pháp tài chính vay tín chấp tiêu dùng sẽ giúp chúng ta vượt qua khỏi những tình huống khó khăn tài chính.

Mỗi giai đoạn trong cuộc sống chúng ta có những thay đổi nhất định, khi bạn còn trẻ thường chưa ý thức được giá trị của động tiền, vào lúc trưởng thành lại có một nhận định khác thì cách tiêu tiền cũng khác đi. Tùy vào từng thời điểm mà nhu cầu sử dụng đồng tiền không giống nhau

Độc thân

giai-phap-vay-tin-chap-tieu-dung-lua-chon-sang-suot-1

Khi bạn còn trẻ chưa bị ràng buộc thì bạn có thể tiêu tiền một cách vô tội vạ nghĩa là thích gì làm nấy. Bạn có thể bỏ ra một khoản tiền lớn để trải nghiệm cuộc sống với những chuyến du lịch dài hạn. Chỉ cần cắt bớt khoản chi tiêu là bạn đã có thể xách ba lô lên và đi đến nơi mình muốn đến.

Muốn một chuyến du lịch thật sự thoải mái bạn không ngại mượn tiền người thân hay sử dụng một khoản vay tín chấp từ ngân hàng và thanh toán lại sau chuyến du lịch kết thúc của mình.

Bạn Trần Mỹ Hạnh (Hà Nội) chia sẽ rằng:”tôi đi làm đã được 3 năm và nhân thấy rằng trong suốt quá trình đi học tôi chưa đi du lịch nơi đâu và tôi đã có cho mình một quyết định bất ngờ vào tháng 6 năm ngoái đó là tiến hành vay tiền mặt tại ngân hàng VPBank để làm kinh phí cho chuyến đi của mình. Giờ đây khoản tiền mà tôi vay đã thanh toán gần hết còn 2 tháng nữa là tất toán hợp đồng. Tôi nhận ra rằng việc vay tín chấp là giải pháp tài chính kịp thời cho nhưng người trẻ tuổi như tôi.”

Đã lập gia đình

giai-phap-vay-tin-chap-tieu-dung-lua-chon-sang-suot-2

Với bản thân đã có gia đình thì trong đầu sẽ có rất nhiều kế hoạch định tổ chức như cưới vợ, mua nhà, mua xe, sinh con… Vậy để hiện thực hóa những điều này phải làm sao. Nhiều người chọn cho mình cách tiết kiệm tiền và cắt bớt những khoản chi tiêt không cần thiết của mình.

Anh Trần Đinh Sơn (KomTum) cho hay:”Tôi có dự định cuối năm lấy vợ và đã để giành 2 năm nhưng số tiền tôi giành giụm chắt chiu chưa tới 100 triệu đồng. Vậy mà có quá nhiều khoản tiền phải lo nào là sính lễ,tiệc cưới, mua nhà….khiến tôi thật sự đau đầu và trở nên bế tắt. Ngay lúc đó có một người bạn đã mách với tôi rằng tại sao không thực hiện vay tín chấp theo lương với mức lương hàng tháng gần 9 triệu đồng. Tôi đã được VPbank giải ngân số tiền 81 triệu đồng, khoản tiền đó giúp tôi tự tin hơn khi tổ chức cho mình một tiệc cưới linh đình”.

Có thể thấy rằng trong mọi trường hợp thì vay tiền không thế chấp luôn là giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất. Khách hàng đi vay tiền hoàn toàn không cần sử dụng tài sản mới được vay vốn mà hình thức này dựa trên chính uy tín của người đi vay.

Giai đoạn nuôi con

Khi gia đình bạn chào đón thành viên mới thì thường các bậc cha mẹ luôn đặt mọi vấn đề của con lên hàng đầu. Nếu gia đình bạn có điều kiện thì dường như mọi thứ điều trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng nếu một vài trường hợp khẩn cấp bạn không thể xoay xở ở đâu. Số tiền dự phòng có trong tay không được bao nhiêu thì bạn nên nghĩ tới giải pháp vay tiền tín chấp chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc thì mọi vấn đề của bạn đã được giải quyết.

Tùy vào từng giai đoạn mà bạn sẽ có cho mình quyết định vay tiền tín chấp ở đâu và vay với khoản tiền bao nhiêu. Khi nào cần tư vấn về thủ tục vay tín chấp thì hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi vaynhanh24h.net để được giải đáp.