Nhiều khách hàng đang có độ tuổi còn khá trẻ nhưng mức thu nhập tương đối cao, họ đang có nhu cầu vay tín chấp nhưng bản thân không có tài sản thế chấp liệu có được ngân hàng giải ngân hay không?

Trường hợp anh Chiến: “Chào hệ thống tư vấn tài chính vaynhanh24.net tôi năm nay 24 tuổi đang làm trưởng phòng tài chính cho công ty dệt ở Đà Nẵng cũng gần được 1 năm, mức thu nhập của tôi là 10 triệu. Hiện tại đang cần vay số tiền tầm 30 triệu nhưng theo tìm hiểu thì nhiều đơn vị yêu cầu phải có thời gian làm việc ở công ty hơn 1 năm mới hỗ trợ? Nhờ hệ thống giúp đỡ. ”

vay-tin-chap-luong-10-trieu

Theo thông tin bạn tìm hiểu thì khá đúng, hiện nay các ngân hàng điều yêu cầu người đi vay tiền phải có tối thiểu thời gian làm việc ở đây trên 1 năm. Nhưng số lượng ngân hàng rất đông nên điều kiện này chỉ đúng cho một vài ngân hàng thôi. VPBank và Prudential Finance được đánh giá 2 trong số những đơn vị hỗ trợ vay tiêu dùng tốt nhất với những điều kiện tương đối đơn giản.

Khi tham gia tại Prudential cần có độ tuổi 21-60 cho nam và 21 -55 dành cho nữ. Thời gian làm việc đối với người trên 25 tuổi là 3 tháng làm việc còn người dưới 25 tuổi cần có thời gian làm việc trên 6 tháng và phải có giấy tờ chứng minh thời gian làm việc ở công ty cũ trên 18 tháng.

Vay tín chấp theo lương

Đối với ngân hàng VPbank thì yêu cầu dễ dàng hơn. Áp dụng cho toàn bộ khách hàng từ 21-60 có thời gian làm việc trên 3 tháng.

Xét về mức lương. Với số tiền 10 triệu thì khi vay tại Prudential sẽ được tính với lãi là 1.5%/tháng, và 1.66% khi vay tại VPBank. Vì thế khách hàng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định vay tại ngân hàng nào với lãi suất thấp mà điều kiện đậu hồ sơ cao.

Thêm một điểm nữa mà vaynhanh24h.net nhắc khách hàng rằng cả 2 ngân hàng mà chúng tôi đề cập bên trên đều chấp nhận cho vay với số tiền gấp 10 lần lương nên việc vay 30 triệu thì tương đối dễ dàng.

Những thông tin trên đây đã có thể khẳng định rằng tuổi dưới 25 với lương 10 triệu vẫn được vay tiền dễ dàng. Có thể nhờ nhân viên tư vấn thêm khoản làm hồ sơ vay tiền nhanh chóng.