Vay theo bảo hiểm nhân thọ là một trong những sản phẩm vay vốn đang được các ngân hàng hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Sản phẩm vay này không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp mà còn được giải ngân nhanh chóng.

Có rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho hệ thống vaynhanh24h.net với nội dung xoay quanh sản phẩm vay vốn này. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn Minh Toàn, bạn gửi câu hỏi về cho chúng tôi từ địa chỉ email: minhtoan…@gmail.com với nội dung câu hỏi như sau:

“Chào hệ thống vaynhanh24h.net tôi tên là Minh Toàn đang sống và làm việc ở thành phố Đà Nẵng. Hiện nay tôi là chủ 1 doanh nghiệp và tôi đang cần bổ sung vốn để phát triển kinh doanh. Tôi muốn vay tiêu dùng tại Đà Nẵng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) của mình. Hợp đồng bảo hiểm này tôi đóng mức phí hàng năm là 12 triệu đồng. Vậy tôi có thể vay 100 triệu đồng thì có được không?”.

Hệ thống vaynhanh24h xin được giải đáp câu hỏi của anh Minh Toàn như sau:

Với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hiện nay của anh, anh đóng mức phí bảo hiểm là 12 triệu đồng/ năm nếu BHNT của anh là bảo hiểm Prudential thì anh được hỗ trợ tối đa là 180 triệu, còn bảo hiểm của anh nếu của tổ chức khác thì hỗ trợ tối đa là 135 triệu và anh cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

  • Hợp đồng bảo hiểm của anh là sản phẩm của các công ty bảo hiểm như: Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife, Daiichi Life, Korean Life, Cathay Life, Great Eastern Life, Liberty và Acelife.
  • Thời gian của hợp đồng BHNT phải có hiệu lực ít nhất là từ 12 tháng trở lên.
  • Nếu người vay đi làm hưởng có hợp đồng lao động trên 1 năm hoặc xác nhận công tác trên 1 năm hoặc khách hàng đang tự kinh doanh có GPKD trên 2 năm.

Nếu hợp đồng BHNT của anh Minh Toàn đạt được các điều kiện trên thì anh nên chuẩn bị một số thủ tục vay sau:

  • Đơn xin vay vốn theo mẫu của công ty tài chính Prudential.
  • Bản sao CMND còn hạn cấp phép.
  • Bản sao giấy phép lái xe/ Passport/ Bằng cấp có ảnh/ Sơ yếu lý lịch có ảnh.
  • Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tuy nhiên người vay phải là chủ hợp đồng.
  • Bản sao hóa đơn đóng phí bảo hiểm 1 kì gần nhất.
  • HĐLĐ hoặc giấy phép kinh doanh hoặc chủ hộ trong sổ hộ khẩu (hoặc vợ chủ hộ)

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục vay tiền tại Prudential từ được vaynhanh24h.net thông tin đến các quý khách hàng, mong rằng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp đỡ được cho anh Minh Toàn cũng như tất cả các bạn đang có nhu cầu vay vốn hay cần tìm hiểu về những thông tin xoay quanh vấn đề này.

Để biết thêm chi tiết hay cần hỗ trợ trực tiếp các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của hệ thống. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí.