Như các khách hàng đã trãi nghiệm thì chương trình cho vay tín chấp đang được mở rộng tại các tỉnh thành cũng như các gói vay ngày một linh hoạt về tính năng giúp việc tiếp cận nguồn vốn được nhanh và dễ dàng hơn.

Chính thế nổi trội hiện nay trong các gói cho vay từ các ngân hàng là sản phẩm cho vay tín chấp theo lương. Bởi yếu tố quyết định khoản vay này cũng không phức tạp chỉ cần đang công tác trên 1 năm và có thu nhập tối thiểu trên 4 triệu đồng là được hỗ trợ tại Prudential Finance và công tác tại công ty trên 3 tháng và có mức lương tối thiểu 3 triệu /tháng là đủ điều kiện tại ngân hàng VPBank.

Điều kiện vay tín chấp theo lương

Điều kiện vay tín chấp theo lương VPBank & Prudential 2017

Qua bài viết này hệ thống Vaynhanh24h sẽ phân tích sâu hơn cho các khách hàng được nắm rõ về điều kiện cho vay của gói vay tín chấp lương tại ngân hàng VPBank và CTTC Prudential.

Điều kiện vay tín chấp theo lương VPBank & Prudential 2017

Điều kiện vay tín chấp theo lương

Ngân hàng VPBank

  • Công tác tại công ty trên 3 tháng.
  • Có thu nhập tối thiểu trên 3 triệu đồng tính cả hoa hồng.
  • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác.
  • Người đi vay không có tiền sử nợ xấu.

Ví dụ: chị Nguyễn Thị Lan có nhu cầu vay tín chấp lương tại VPBank và chị đã công tác được 4 tháng tại công ty chị có mức lương 3 triệu /tháng trả theo tiền mặt và không có hợp đồng lao động. Chị cần chuẩn bị giấy tờ sau để được hỗ trợ: Giấy xác nhận công tác + Giấy xác nhận lương + Sổ hộ khẩu + CMND.

CTTC Prudential

  • Công tác tại công ty trên 1 năm
  • Thu nhập hàng tháng trên 4 triệu đồng (bao gồm tiền lương + hoa hồng)
  • Có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác (nếu là giấy xác nhận công tác cần có thêm bảo hiểm y tế công ty)
  • Sao kê lương/bảng lương/phiếu lương/xác nhận

Ví dụ: anh Nguyễn Văn A đang ở Hà Nội anh có nhu cầu vay tín chấp tại Hà Nội tại Prudential và anh công tác được 16 tháng tại công ty. Lương của anh là chuyển khoản 8,5 triệu /tháng những giấy tờ khi vay vốn anh cần chuẩn bị bao gồm: Hợp đồng lao động + sao kê lương 3 tháng gần nhất + Sổ hộ khẩu photo + CMND.

Trên đây là điều kiện vay tín chấp theo lương tại VPBank và Prudential khách hàng khi có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ số hotline vay tín chấp theo từng khu vực để được hỗ trợ tốt nhất.