Điều kiện  vay tín chấp ngân hàng Vietcombank dễ dàng chuyên hỗ trợ cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp cho cá nhân đang là cán bộ, công nhân viên chức,…

Hiện nay, điều kiện vay tín chấp Vietcombank được đơn giản hóa hơn nhiều, hỗ trợ vay vốn linh hoạt với số tiền giải ngân lên 200 triệu đồng trong thời gian 6 tháng.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

VAY TIÊU DÙNG TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Khi khách hàng làm hồ sơ tại Vietcombank sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn chi tiết khâu chuẩn bị hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Vietcombank.

Vay tiền không thế chấp dùng cho các mục tiêu mua sắm, kinh doanh, mua nhà, mua xe,… Khi đến gõ cửa ngân hàng thì bạn phải trình bày mục đích sử dụng khoản vay. Đội ngũ thẩm định sẽ tiến hành xem xét và đánh giá trước khi đồng ý giải ngân.

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP TẠI VIETCOMBANK

  • Độ tuổi quy định mà ngân hàng đưa ra từ 22 đến 60 tuổi
  • Bản thân người đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc Vietcombank
  • Trước đó không có nợ xấu tại ngân hàng nào đặc biệt là Vietcombank
  • Phải chứng minh thu nhập hàng tháng đạt 12 triệu giành cho những khách hàng đi làm hưởng lương.
  • Đảm bảo thời gian công tác ở công ty hiện tại trên 2 năm
  • Với doanh nghiệp muốn vay tại Vietcombank cần có báo cáo thuế và kê khai tài sản có giá trị mà doanh nghiệp đang sở hữu.

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH VAY TÍN CHẤP TẠI VIETCOMBANK

Với điều kiện vay tín chấp Vietcombank đưa ra quá dễ dàng, kéo theo đó lãi suất mà Vietcombank đưa ra 6,85% đến 7.9%/ năm quá hấp dẫn khiến khách hàng không còn ngần ngại lựa chọn.

Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank
Để được hỗ trợ vay tín chấp kịp thời hoặc giải đáp những thắc mắc liên quan đến điều kiện hỗ trợ vốn từ Vietcombank hãy liên hệ để có câu trả lời chính xác nhất.