Vấn đề tài chính đang khiến bạn băn khoăn và lo lắng, bạn không muốn vay mượn bạn bè vậy hãy tham khảo điều kiện vay tín chấp BIDV để được ngân hàng hỗ trợ số vốn mà không thế chấp tài sản.

Cuộc sống hiện nay có quá nhiều vấm đề cần có tiền để chi tiêu cho mục đích kinh doanh, nhu cầu sinh hoạt thường ngày,.. Không phải lúc nào chúng ta cũng nhận được sự giúp đỡ từ phía bạn bè và gia đình thì quyết định tìm đến ngân hàng là lựa chọn hiệu quả nhất.

Điều kiện vay tín chấp BIDV

VAY VỐN KHÔNG THẾ CHẤP TẠI BIDV

Trên thị trường có khá nhiều ngân hàng mọc lên hỗ trợ người đi vay vốn theo hình thức tín chấp. Tuy nhiên, BIDV luôn được lựa chọn bởi những lợi ích mang lại luôn khiến khách hàng hài lòng.

Vay tín chấp BIDV với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp giúp cho người dân được hỗ trợ vốn để mua nhà, mua xe, kinh doanh…

Để BIDV có được vị thế như ngày hôm này thì ngân hàng luôn hoạt động và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu: đơn giản về điều kiện tiêu dùng tại BIDV, tối ưu hóa thủ tục vay vốn,… Vì thế sản phẩm mà ngân hàng đưa ra luôn được người tiêu dùng tiếp cận dễ dàng với hình thức không cần thế chấp tài sản, hướng đến những khách hàng có thu nhập ổn định.

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP BIDV

Khi tham gia vay tiền không thế chấp tại BIDV thì không bắt buộc phải có thu nhập hàng tháng phải tra qua ngân hàng. Những trường hợp nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khác ngân hàng vẫn được hỗ trợ.

Theo quy định muốn làm hồ sơ vay tại BIDV buộc phải có độ tuổi trên 21 và không vượt quá 58 tuổi.

Những khách hàng không sinh sống tại địa chỉ hộ khẩu thì cần có sổ KT3 hoặc giấy tạm trú tại thành phố có chi nhánh ngân hàng.

Lưu ý: Đối với khách hàng là quân nhân, giáo sư hay sĩ quan…thì phải phù hợp với độ tuổi lao động mới được giải ngân hồ sơ

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng BIDV quá đơn giản giúp khách hàng tiếp cận được sô vốn lên 500 triệu đồng mà không phải mang bất kì tài sản nào ra thế chấp. Bên cạnh đó còn được hưởng mức lãi suất từ 17 đến 20%/ năm.

Hệ thống ngân hàng BIDV có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nên mọi giấy tờ của khách hàng sẽ được hướng dẫn kĩ lưỡng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ được giải ngân trong 2-4 ngày làm việc.

BIDV có điều kiện vay vốn đơn giản, thủ tục dễ dàng, đa dạng các loại hình dịch vụ sẽ là một giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề tài chính hiện tại.

Hãy tham khảo them bài viết tại website vaynhanh24h.net để lựa chọn cho mình một gói sản phẩm vay vốn thích hợp nhất. Khi cần tư vấn vui lòng liên hệ với hệ thống hotline để được hỗ trợ.