Giải ngân nhanh chóng mà không hề tốn phí dịch vụ nên vay tiền tín chấp liên tục nhận được phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Nhưng điều kiện vay tiền không thế chấp cần thỏa mãn những gì. Hãy cùng tham khảo những chia sẽ của vaynhanh24h.net

Dạo gần đây, hình thức vay vốn tín chấp phát triển mạnh mẽ. Nhận thấy rõ nét nhất chính là các công ty tài chính và ngân hàng liên tục ra đời. Theo thống kê ban đầu số lượng ngân hàng thương mại đã vượt qua con số 100 và trên đà tăng nữa.

THỰC TRẠNG VAY TIÊU DÙNG HIỆN NAY

điều kiện vay tiền không thế chấp

Để người tiêu dùng có thể được giải ngân cũng như vay của ngân hàng một số tiền nhất định thì buộc phải đảm bảo nguồn thu nhập của bản thân. Nói theo cách dễ hiểu thì phía đơn vị tài chính sẽ tiến hành kiểm tra và xem xét mức thu nhập mỗi tháng của bạn có ổn định hay không? Có dư dả để tiến hành một khoản tiền trả góp hay không?

Các ngân hàng và công ty tài chính đang cạnh tranh mạnh mẽ về mặt lãi suất. Nhằm tìm kiếm lợi nhuận từ phía khoản vay người tiêu dùng. Các cá nhân khi làm hồ sơ vay vốn phải sáng suốt trong việc lựa chọn ngân hàng.

Nên tìm hiểu kĩ lưỡng về điều kiện, thủ tục cũng như mức lãi suất với mốc thời gian tương ứng. Sau đó có sự so sánh để đưa ra quyết định cuối cùng.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN KHÔNG THẾ CHẤP

Hiện nay các đơn vị tài chính đang triển khai khá nhiều sản phẩm vay tiền theo lương, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ , vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng, vay theo hóa đơn điện

  • Cá nhân làm hồ sơ vay phải trê 21 tuổi và không vượt quá 60 tuổi
  • Bản thân phải đang là công dân Việt Nam và đang sinh sống trong nước
  • Từ trước đến nay không dính bất kì nợ xấu tại đơn vị tài chính nào
  • Có công việc với thu nhập ổn định hàng tháng
  • Không được nợ tín dụng tại bất kì ngân hàng dưới hình thức nào

Với điều kiện vay tiền tín chấp không quá khó khăn. Tỉ lệ đậu hồ sơ vay tín chấp trong thời gian qua tăng mạnh mẽ, giúp đỡ cho nhiều cá nhân đang khó khăn tài chính dễ bề xoay xở. Trong thời gian làm việc chỉ từ 2 ngày bạn sẽ được hỗ trợ vốn mà không cần thế chấp tài sản.

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG

Lãi suất áp dụng của vay tiền tín chấp chỉ 1.66%. Nhiều người lo ngại việc phải thế chấp tài sản trong khi đó số tiền vay mượn không quá cao thì có lẽ vay tiêu dùng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhận được tiền nhanh chóng mà lãi suất cũng khá hấp dẫn. Tùy vào mức độ uy tín của cá nhân mà lãi suất này có thể thay đổi.

Trong quá trình làm hồ sơ vay vốn nếu khách hàng gặp bất kì thắc mắc gì vui lòng liên hệ đến nhân viên tư vấn để được giải đáp kịp thời. Với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn vaynhanh24h.net sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.