Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để vay vốn ngân hàng thì đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bởi đây là chương trình cho vay theo thẻ tín dụng chỉ có duy nhất Prudential Finance hỗ trợ.

dieu kien va thu tuc vay theo tin dung prudential

Điều kiện vay vốn tại Prudential theo thẻ tín dụng

Tại sao có hình thức vay theo thẻ tín dụng?

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng qua nhiều sản phẩm đồng thời giảm bớt các thủ tục giấy tờ dùng để chứng minh thu nhập cho khách hàng, từ đó Prudential cho ra chương trình vay vốn theo thẻ tín dụng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng nguồn vốn với lãi suất thấp khi cần đến.

Thu nhập thực tế của khách hàng đã được ngân hàng chứng minh qua hạn mức thẻ tín dụng mà ngân hàng cho khách hàng sở hữu, chính thế việc chứng minh thu nhập khi vay tín chấp ở hình thức này sẽ được bỏ hoàn toàn dẫn đến rất thuận lợi khi vay vốn.

Vậy vay theo thẻ tín dụng cần điều kiện như thế nào?

  • Khách hàng đi vay nằm ở độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
  • Người vay vốn tín chấp Prudential là người đứng tên trên thẻ tín dụng
  • Đi làm tại công ty có hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh
  • Có thẻ tín dụng với hạn mức trên 15 triệu đồng

Thủ tục vay theo thẻ tín dụng cần gì?

Bởi thu nhập được chứng minh khi đăng ký thẻ tín dụng nên khi vay vốn tín chấp khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đơn giản như sau:

  1. CMND photo + bằng lái xe photo
  2. Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang kể cả trang bìa
  3. Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh
  4. Sao kê thẻ tín dụng 1 tháng gần nhất
  5. Giấy đăng ký vay theo thẻ tín dụng Prudential
Trên đây là toàn bộ điều kiện và thủ tục vay vốn theo thẻ tín dụng, đây là sản phẩm vay linh hoạt đến từ công ty tài chính Prudential áp dụng cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng hạn mức trên 15 triệu đồng. Không cần chứng minh thu nhập nên đây là hình thức có thủ tục vay đơn giản nhất hiện nay.