Nhu cầu Vay tín chấp khá cao đã và đang được nhiều tổ chức tư nhân và ngân hàng hỗ trợ. Với số vốn vay từ vài chục triệu đổ lại, kèm theo đó là thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh và lãi suất thấp.

Tôi không có bảng lương có vay tiền được không?

Chị Thúy một khách hàng muốn vay tín chấp tại Lâm Đồng có hỏi: “Tôi không có bảng lương chứng minh thu nhập thì có thể vay tiền ngân hàng được không?”

vay-tien-khong-can-bang-luong

Dịch vụ cho vay tiền không cần bảng lương có thật không?

Đây là hình thức vay khá rủi ro nên việc thẩm định và xem xét hồ sơ ở các ngân hàng rất nghiêm ngặt, bạn nên tìm hiểu tổ chức định vay vốn có hỗ trợ cho đối tượng như mình hay không? Tuy nhiên bạn vẫn có thể vay tiền không chứng minh thu nhập nếu không nằm trong nhóm đối tượng hỗ trợ vay vốn.

Không có bảng lương vay tiền ở đâu?

Hiện nay khối tài chính tiêu dùng FE-Credit của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng Vpbank đang hỗ trợ vay nhanh dành cho khách hàng với các sản phẩm như: vay theo tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng tín chấp cũ…Các trường hợp này bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

Ngoài ra ngân hàng HD bank cũng có hỗ trợ vay tiền không cần bảng lương khi khách hàng vay mua xe trả góp, mua đồ điện tử khá dễ dàng và nhanh chóng.

Thực hư chuyện cho vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Tìm hiểu các dịch vụ tư nhân cho vay không cần lương

Bên cạnh dịch vụ vay vốn ngân hàng thì vay ở các dịch vụ tư nhân cũng không khó, tuy nhiên rủi ro khoản vay là khá lớn và bạn có thể phải chịu lãi suất khá cao. Hiện nay các tổ chức cho vay nóng mọc lên khá nhiều và đa phần hỗ trợ cho cả người không có bảng lương, chỉ cần bạn có nhu cầu thì tìm trên mạng sẽ có rất nhiều đơn vị hỗ trợ.

Các công ty cho vay nóng tư nhân trên giấy tờ thì vẫn cho vay dựa vào giấy tờ hợp lệ tuy nhiên đó chỉ là hình thức nhưng thật sự thì bạn không cần giấy tờ mà chỉ có nhu cầu vẫn có thể vay. Một số đơn vị đang hot hiện nay hỗ trợ vay tiền nóng như Doctor Đồng, DaNa Tín…..

Nhưng cái gì cũng có mặt lợi và hại của nó, khi vay tiền ở các tổ chức vay nóng cá nhân thì bạn sẽ phải chịu lãi suất khá “chát” tuy nhiên bù lại thì điều kiện đơn giản và giải ngân thì rất nhanh.

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng nên tính toán kỹ càng vay ở đâu và vay theo hình thức nào để hưởng lợi cao nhất và có phương án trả nợ phù hợp với nhu cầu tài chính tránh rơi vào tình trạng nợ xấu hoặc mất khả năng thanh toán nợ.