Trong phần 1 của loạt bài viết hướng dẫn vay tiền nhanh thì chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu vay tín chấp là gì và lúc nào thì nên vay tín chấp. Bây giờ phần 2 chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu ngân hàng nào cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay.

cac-ngan-hang-cho-vay-tin-chap-nhanh-hien-nay

Những tổ chức nào cho vay tín chấp?

Một khi có nhu cầu vay mượn tiền đa phần mọi người đều nghĩ tới anh em, cha mẹ hoặc bạn bè đầu tiên, tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng có sẵn tiền cho chúng ta mượn. Bạn có thể cầm cố tài sản tuy nhiên lãi suất rất cao khiến bạn khó mà thanh khoản. Bên cạnh đó là các rủi ro tài chính mà bạn khó đoán biết được. Vậy làm sao vay tín chấp an toàn?

Bạn đừng quá lo lắng hiện nay ở Việt Nam có hơn 100 ngân hàng và công ty tài chính đang hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp khá uy tín, bạn có thể tìm kiếm điều kiện và thủ tục vay tín chấp ở google.com.vn, facebook.com hoặc Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp nhanh nhất Việt Nam Vaynhanh24h.Net để tham khảo thông tin mà bạn muốn. Đơn cử như ngân hàng Vpbank, tài chính Prudential, ANZ, HD Sài Gòn, Citibank, HSBC, LienVietBank….là những đơn vị khá lớn cho vay vốn hiện nay.

VPBank là ngân hàng cho vay tiêu dùng nhanh nhất với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 2 ngày. Chỉ cần đơn xác nhận lương, đơn xác nhận công tác là người đi vay đủ điều kiện vay. Không giới hạn hộ khẩu ( ngay cả KT3 vẫn chấp nhận).

Các ngân hàng cho vay tốt nhất hiện nay

Vietcombank một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay cũng đã tung ra hàng loạt chương trình cho vay vốn mua nhà dự án cùng Vietcombank đang được khá nhiều khách hàng hưởng ứng và mang lại dấu hiệu tích cực cho thị trường bất động sản. Hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn nhà nếu được bảo đảm bằng nhà đự kiến mua, và 100% nếu có thêm giá trị bảo đảm bằng tài sản. Thời gian đáo hạn ngân hàng lên đến 20 năm. Bạn có thể chọn hình thức vay trả góp hoặc trả dần tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cá nhân và gia đình

Vay tín chấp ANZ chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay khi mà khách hàng được hỗ trợ tối đa mọi mặt từ làm hồ sơ, giải ngân cho đến tư vấn tín dụng. Với khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng ANZ có thể được hỗ trợ lên tới 500 triệu, giải ngân cực nhanh trong ngày mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Tuy nhiên nhóm đối tượng được hỗ trợ khá hẹp, đi làm ổn định từ 6 tháng đến 1 năm và có mức lương từ 8 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên nếu đáp ứng được thì khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay tiền tín chấp lương cùng với đó là thẻ thành tín dụng ANZ ưu tiên với nhiều ưu đãi thiết thực.

Xem thêm: Điều kiện vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Tại ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cũng đang tiến hành cho vay tín dụng với lãi suất cho vay chỉ còn 0.83%/tháng, giảm lãi suất 0.05%/mỗi món vay đối với nhân viên cơ quan/tổ chức ký hợp đồng hợp tác với SHB hoặc khách hàng chuyển giao dịch trả lương về SHB. Thời hạn cho vay tối đa là 48 tháng với mức tối đa lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng.

Hi vọng với danh sách các ngân hàng vay tín chấp tốt nhất hiện nay ở trên của chúng tôi, khách hàng sẽ có thêm nhiều chọn lựa khi có nhu cầu vay tiền tín chấp nhanh. Đây là một trong các phân khúc bền vững và các ngân hàng đã không còn quay lưng.

PHẦN 1: VAY TÍN CHẤP LÀ GÌ? KHI NÀO NÊN VAY TÍN CHẤP?

PHẦN 3: ĐI VAY TÍN CHẤP, TÔI CẦN CHUẨN BỊ GIẤY TỜ GÌ?