Hiện tại khách hàng đang thực hiện hiện khoản vay tại công ty tài chính prudential nhưng do một số nhu cầu mới phát sinh như đầu tư kinh doanh, mua đất,… khách hàng muốn vay vốn tiêu dùng Prudential thêm có được hay không?

Đây là câu hỏi được gửi từ Anh Hoàng tại TPHCM với email anhhoang***@gmail.com gửi về cho hệ thống hỗ trợ vay tín chấp. Để trả lời câu hỏi của bạn Hoàng chúng tôi xin được phân tích như sau:

Vay tín chấp Prudential lần 2

Những cá nhân có mức thu nhập cao và làm việc tại một công ty lớn, thêm nữa có một lịch sử trong CIC tốt (trả nợ đúng hạn không quá 15 ngày trong những lần vay trước tại Prudential). Công ty sẽ xem xét nếu thấy khách hàng có đủ điều kiện vay tín chấp với mức cao hơn thì phía công ty liên hệ với khách hàng, mời khách hàng vay thêm với hỗ trợ vay vốn tùy thuộc vào điều kiện mới của khách hàng mà ngân hàng thẩm định được.

Lúc này bạn không cần sẽ không phải tất toán khoản vay hiện tại. Chỉ cần xác nhận với nhân viên tư vấn và mang giấy CMND lên trụ sở của Prudential để có thể vay tiếp.

da-vay-prudential-co-vay-them-prudential-lan-2-duoc-khong

Khách hàng đã đang vay vốn tiêu dùng tại Prudential có vay lần 2 được không?

Đọc thêm : Chọn prudential để vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp

Với trường hợp nhân viên bên công ty gọi mà phía khách hàng không có nhu cầu, nhưng sau đó lại có nhu cầu vay tín chấp nhưng chưa được nhân viên bên công ty gọi lại thì lúc này bạn muốn vay tiêu vốn tiêu dùng thêm thì phải hoàn tất khoảng vay cũ. Nếu khách hàng thanh toán trước thời hạn vay thì sẽ gánh mức phạt tùy thuộc vào thời điểm thanh toán đến ngày hết hạn hợp đồng. Và phải đảm bảo một số yếu tố sau:

  • Thu nhập cá nhân phải phải cao đủ thanh toán được khoản vay vốn ngân hàng.
  • Trong trường hợp vay tiêu dùng, bạn còn nợ thẻ tín dụng hoặc các khoản vay khác thì Prudential chỉ xét cho bạn vay khoảng vay thấp khi bạn đã tất toán khoản nợ khác.
  • Trong thời gian vay 6 tháng không có lần nào trả quá hạn hoặc dính nợ xấu.

Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể mà khách hàng sẽ chuẩn bị thủ tục và hồ sơ vay vốn ngân hàng khác nhau, Nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo thêm một số hình thúc vay khách tại hệ thống vay tín chấp ngân hàng vaynhanh24h.