Ngày nay, người dân có xu hướng mua hàng trả góp vì tính tiện lợi của hình thức này mang lại là không cần thanh toán tiền một lúc mà có thể trả góp theo từng tháng. Nếu đang có khoản vay trả góp liệu có được vay tín chấp tiếp hay không?

Anh Tiến – Nhân viên kinh doanh tại Bắc Giang cho hay:”Vừa qua tôi có tham gia mua trả góp điện thoại di động tại ngân hàng VPBank với thời gian trả trong vòng 6 tháng, hiện tại tôi đang cần vay tín chấp Bắc Giang 10 triệu có được giải ngân tại VPbank nữa hay không?”

dang-vay-mua-tra-gop-tai-vpbank-co-vay-them-10-trieu-duoc-khong

Đang vay mua trả góp tại VPbank có vay thêm 10 triệu được không?

Vấn đề này không riêng gì anh Tiến mà đa số người dân đều có chung một thắc đang vay trả góp có vay thêm được không? Để trả lời câu hỏi này chúng tôi sẽ phân tích 2 điểm mấu chốt để giúp những người đang có nhu cầu vay tín chấp ở Bắc Giang hay các khu vực khác đều được rõ.

Thời gian thanh toán trả góp

Với những gói sản phẩm vay tiền không thế chấp, thời gian vay tối thiểu 6 tháng. Nếu người đang có khoản vay thứ nhất và muốn vay thêm khoản vay thứ 2 thì đòi hỏi phải thanh toán nợ trên 5 tháng mới được chấp nhận vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ. Với anh Tiến chỉ mới cung cấp thông tin vay trong 6 tháng nhưng không thông báo việc đã trả được bao lâu nên chúng tôi vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Dính nợ xấu

Nhân viên của hệ thống tư vấn tài chính vaynhanh24h.net sẽ có câu hỏi “quá trình mua trả góp có khi nào thanh toán quá hạn hay chưa?”.Nợ xấu là vấn đề mà các ngân hàng luôn lo ngại không muốn cho các khách hàng có lịch sử trả nợ không tốt. Chính vì vậy hãy điều chỉnh chi tiêu hàng ngày có kế hoạch để việc trả góp hàng tháng không xảy ra vấn đề. Mặc dù chỉ là gói vay nhỏ nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến lần vay tiếp theo ở tương lai.

Ngân hàng đăng kí vay

Vay tiền không thế chấp Bắc Giang sẽ hỗ trợ khách hàng gói vay tiền dựa theo hợp đồng tín chấp cũ nhưng đòi hỏi ngân hàng đăng kí vay trước đó không thuộc VPBank thì sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Với những phân tích trên cho thấy anh Tiến đang có khoản vay tại VPbank nên cho dù số tiền anh định vay là bao nhiêu đi nữa thì trường hợp của ahh sẽ không được hỗ trợ vay tín chấp. Anh hãy đợi đến khi hợp đồng trả góp của mình tất toán xong hãy liên hệ đến đơn vị hỗ trợ vay tiền không thế chấp tại Bắc Giang để được hỗ trợ nhanh chóng.