Ngày nay, hình thức vay tiền không cần thế chấp ngày càng nở rộ. Không chỉ hỗ trợ người tiêu dùng mua trả góp mà còn cho ra hình thức vay tín chấp tiền mặt với nhiều gói sản phẩm vay khác nhau.

Theo như khảo sát thì ngày nay số lượng người tham gia mua đồ trả góp ngày càng nhiều bởi số tiền hàng tháng được chia nhỏ ra. Nên không bị gánh nặng tài chính đè nặng, dễ dàng sỡ hữu những chiếc xe máy đắt tiền với mức lương 5 triệu hàng tháng. Bên cạnh những lợi ích đó thì còn những vấn đề phát sinh. Dưới đây là trường hợp của anh Chiến – Một khách hàng đang tham gia mua xe máy trả góp tại công ty FE Credit:

dang-tra-gop-fe-vay-tin-chap-prudential-duoc-khong

Chào hệ thống, tôi hiện nay đang làm nhân viên cho một công ty bán xe ô tô với mức lương hàng tháng nhận được là 5 triệu đồng chuyển khoản, tôi có hợp đồng lao động đầy đủ. Đang cần số tiền để tu sửa lại nhà cửa nên muốn làm hồ sơ vay tiền ở Đà Nẵng. Nhưng hiện tại tôi đang có một khoản trả góp tại FE Credit 1.5 triệu đồng/ tháng.

Tư vấn viên Kim Xuân trả lời

Theo như những gì anh Chiến vừa cung cấp thì hiện anh đang nợ tại FE một số tiền không quá lớn, công việc của anh ổn định với thu nhập hàng tháng được chuyển khoản thì anh muốn vay tiền mặt ở Đà Nẵng cần kiểm tra xem trong quá trình trả góp trước đó bản thân có bị dính nợ xấu hay không? Việc này không quá khó khăn, chỉ cần cung cấp số CMND và ngày tháng năm sinh thì nhân viên sẽ kiểm tra hệ thống CIC sau 1 thời gian ngắn sẽ có phản hồi.

Nếu thông tin trả về lịch sử đẹp thì có thể tiến hành hồ sơ vay tín chấp tại Prudential theo bảng lương, lương 5 triệu thỏa mãn điều kiện mà Prudential đưa ra, hơn thế nữa còn có hợp đồng lao động nên việc đang trả góp vay tín chấp Pru dễ dàng.

Khoản vay tín chấp tối đa tại Prudential

Với mức lương 5 triệu và công ty đang làm việc nằm trong danh sách công ty ưu tiên sẽ được vay tối đa 50 triệu đồng. Nhưng anh Chiến chưa đưa ra thông tin cụ thể của đơn vị nên vaynhanh24h.net chưa có câu trả lời chính xách.

Thường thì trường hợp này sẽ được giải ngân từ 20 đến 25 triệu với điều kiện thời gian vay phải kéo dài từ 24 đến 48 tháng, bởi khách hàng còn dính khoản nợ bên trả góp nên các ngân hàng sẽ xem xét để đưa ra thời gian thích hợp.

Khi anh Chiến có nhu cầu hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn tiêu dùng tại Đà Nẵng hãy vui lòng liên hệ với nhân viên để được giúp đỡ làm hồ sơ và giải thích kĩ lưỡng về cách tính lãi suất và số tiền trả góp hàng tháng. Toàn bộ thông tin trê đã giúp quý khách hàng trả lời được câu hỏi đang nợ FE vay tín chấp Prudential được hay không?