Đất nước ngày càng phát triển, nền kinh tế cũng từ đó mà tăng lên. Đời sống của người dân cũng dần được cải thiện nhờ những sản phẩm tiêu dùng sản xuất ra đánh trúng nhu cầu sử dụng.  Nhưng mặc khác mức lương của người dân chỉ nằm ở mức cố định nên cho dù có muốn sở hữu thêm những món đồ khác cũng phải cân nhắc thật kĩ lưỡng. Từ đó thì hình thức vay tín chấp dần tiếp cận với người dân để giải quyết nhanh chóng các vấn đề đó.

lam-can-bo-nha-nuoc-vay-tin-chap-nhan-ngay-uu-dai

Làm cán bộ nhà nước vay tín chấp nhận ngay ưu đãi

Giáo viên, bác sĩ…Tóm lại là công viên chức nhà nước thường có mức lương nằm ở trung bình và ổn định. Mà phía ngân hàng thường đặt tiêu chí uy tín lên đầu tiên nên các cá nhân có công việc ổn định thường được ngân hàng ưu ái với gói vay tín chấp lương.

Lợi thế vay tín chấp giành cho cán bộ nhà nước?

Song song với gói vay tiền thế chấp truyền thống thì chương trình vay tín chấp được triển khai trong những năm gần đây. Mặc dù ra đời chưa được lâu nhưng được nhiều người biết đến vì tính linh hoạt, đơn giản và đặc biệt là phân khúc đối tượng đi vay tiền với nhiều gói vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ hay là thẻ tín dụng…. Trong số những gói vay này thì vay theo lương được người dân quan tâm lựa chọn, nhất là những cá nhân đang là nhân viên nhà nước vì họ muốn được hưởng lãi suất ưu đãi.

Theo như vaynhanh24h được biết thì các cán bộ nhà nước có điều kiện trả nợ tốt nhất nên họ chấp nhận hỗ trợ khách hàng vay theo lương mà không cần thế chấp tài sản cũng không cần đơn vị cá nhân hay lãnh đạo nào đứng ra bảo lãnh, khi vay ngân hàng sẽ căn cứ vào điều kiện của đối tượng đi vay tiền. Nên nhân viên nhà nước sẽ hưỡng ưu đãi không chỉ về lãi suất và còn cả thủ tục và số tiền hỗ trợ.

Tiền được giải ngân gấp 30 lần thu nhập với thời gian thẩm định hồ sơ chỉ trong 2 ngày làm việc. Bởi vì là nhân viên nhà nước nên phía ngân hàng sẽ không phải mất thời gian về việc kiểm tra thời gian thành lập và cũng như VĐL của đơn vị đang công tác nên có khi thời gian nhận được tiền sẽ sớm hơn dự kiến.

Một vài điểm mà khách hàng phải lưu ý đó là cần nắm rõ điều kiện vay tiền như phải là nhân viên được vào biên chế của nhà nước,  nếu đang là giáo viên thì phải làm việc tại trường công lập. Áp dụng tương tự cho bác sĩ, y tá….

Nếu bản thân bạn không đang làm việc tại công ty nhà nước thì bạn cũng đừng quá lo lắng quá. Hiện tại VPBank cũng đang triển khai nhiều chương trình khác áp dụng cho làm việc tư nhân. Nếu bạn thực sự quan tâm mà muốn được biết thêm có thể liên hệ tực tiếp qua hotline 0906 409 219 hoặc truy cập vào đây để cập nhật thêm thông tin.