Đà Nẵng là khu vực thu hút khá nhiều dân cư đến đây sinh sống bởi đời sống ở đây tương đối thấp và lại khá dễ sống. Cũng chính vì số lượng dân cư đông nên sinh ra nhiều vấn đề tiền làm ra không đủ trang trải kinh phí hàng ngày, đặc biệt những khoản tiền bỏ ra trong việc mua sắm: điện thoại, tivi, tủ lạnh hoặc phương tiện đi lại…. Thúc đẩy hình thức cho vay tín chấp ở Đà Nẵng tại các ngân hàng tăng mạnh.

Đặc biệt hơn nữa, điều kiện đi vay tại các ngân hàng khá dễ dàng kèm theo các chương trình lãi suất có nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút hàng loạt người dân quan tâm tham gia.

o-da-nang-vay-tin-chap-theo-hoa-don-dien

Không chứng minh thu nhập được vay vốn ngân hàng dễ dàng

Chưa kể đến việc thu nhập ở mức trung bình, chứng minh được thu nhập hay không thì cùng được phía ngân hàng phân khúc đối tượng đi vay và giải ngân dễ dàng.

Phải nói đến đó là trường hợp chị Trần Thị Thanh Tâm năm nay 30 tuổi sinh sống tại Thanh Khê – Đà Nẵng tâm sự:”Tôi đang là chủ một cửa hàng tạp hóa nhỏ nằm ở đường Dũng Sĩ Thanh Khê. Hiện tại tôi đang muốn rộng quy mô hoạt động của cửa hàng cần vốn đầu tư khoản 20 triệu. Hiện tại tôi đang kinh doanh tự do nên việc chứng minh thu nhập hàng tháng là không thể. Vậy tôi có được ngân hàng cho vay tín chấp theo lương hay không và số tiền tối đa được vay nhiều hay ít? Xin cảm ơn”

Bên trên thì hệ thống vaynhanh24h.net cũng đã cung cấp cho khách hàng thông tin rằng nếu không thể chứng minh thu nhập thì ngân hàng vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng theo gói vay tín chấp hóa đơn tiền điện.

Chỉ cần chị Tâm có thể cho chúng tôi biết tiền điện đóng hàng tháng của gia đình chị là trên 300 ngàn đồng. Nhưng không được sử dụng điện kinh doanh vì điều này sẽ không công bằng cho những đối tượng khác. Thêm nữa người đi vay cần phải là chủ đứng tên trong hóa đơn thu tiền.

Một điều nữa khách hàng cần phải lưu tâm: việc vay theo tiền điện mức độ rủi ro xảy ra quá cao đòi hỏi ngân hàng phải nâng lãi suất lên trên để bù lại những trường hợp xấu nhất xảy ra. Nếu như hóa đơn trung bình hàng tháng trên 1 triệu thì việc vay với 50 triệu quá đơn giản áp dụng mức lãi suất nằm ở dạng vừa phải 1.66% tính theo dư nợ giảm dần trong thời gian vay được kéo dài từ 6 đến 36 tháng.

Vì thế chị Tâm nên xem lại trường hợp của mình có để để vay tín chấp tiêu dùng Đà Nẵng theo hóa đơn điện hay không. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ vaynhanh24h.net để được hỗ trợ.