Vay tín chấp không còn là xa lạ đối với người tiêu dùng. Đây là hình thức vay vốn không thế chấp bất kì tải sản nào. Chỉ dựa vào uy tín của khách hàng. Các khối tín dụng đang dần đa dạng hóa các hình thức vay tín chấp bằng lương, vay theo cà vẹt xe máy,…

Hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ còn rất mới nhưng được người dùng sử dụng nhiều nhất vì thủ tục vay tín chấp đơn giản, thời gian giải quyết tài chính nhanh gọn.

dong-tien-bao-hiem-nhan-tho-lam-sao-vay-tin-chap

Tuy vậy không phải ai cũng được ngân hàng chấp nhận cho vay theo bảo hiểm nhân thọ.

Có một bạn đưa ra câu hỏi:” Xin chào, mình đã đi làm rồi, mình mới mua bảo hiểm nhân thọ và đã đóng tiền phí 1 năm rồi. Vậy mình có được vay vốn ngân hàng hay không?”

Điều kiện được vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

– Hợp đồng bảo hiểm xã hội phải có hiệu lực>=1 năm (Nếu đóng phí 1 năm nhưng hợp đồng chưa đủ 1 năm thì bạn sẽ bị ngân hàng từ chối)

– Phí bảo hiểm định kỳ >=167.000 đồng/tháng

– Khách hàng đi vay phải là người đứng tên mua hợp đồng bảo hiểm

Ưu đãi khi vay tiêu dùng bảo hiểm nhân thọ

– Số tiền được hỗ trợ vay khá cao có thể gấp 100 lần phí bảo hiểm đóng định kì.

– Lãi suất vay tín chấp  vô cùng ưu đãi chỉ 1,66%/năm

– Khách hàng có thể chủ động chọn hình thức trả góp theo tháng hay trả một lần.

– Thời hạn trả góp từ (3-36 tháng)

– Chỉ trong vòng 2-3 ngày khách hàng sẽ nhận được khoản tiền vay.

Bạn có thể chọn vay vốn tại prudential hoặc ngân hàng VPBank . 2 ngân hàng này là ngân hàng có thủ tục vay tín chấp đơn giản nhất.  Mức lãi suất: ngân hàng sẽ căn cứ vào mức độ rủi ro của từng khách hàng cũng như công ty khách hàng đang làm việc, mức bảo hiểm hàng năm và hiệu lực của hợp đồng để đưa ra mức lãi suất phù hợp.