Hiện nay chương trình vay tiêu dùng được khá nhiều người biết đến tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ quy trình, thủ tục và lãi suất của từng sản phẩm cụ thể. Đa phần khách hàng được biết thông qua internet, tờ rơi, quảng cáo facebook.

cong-ty-thanh-lap-bao-lau-thi-duoc-vay-tieu-dung

Vay tiêu dùng khi công ty mới thành lập có được không ?
Nội dung câu hỏi
Tôi là Hoa đang công tác tại một công ty TNHH tại Đà Nẵng, công ty thành lập được hơn 7 tháng. Tôi vào làm việc từ ngày công ty thành lập tới nay thì mức lương hàng tháng của tôi là 8 triệu đồng. Tôi đang có nhu cầu vay vốn tín chấp tại Đà Nẵng để mua sắm đồ đạc gia đình, theo tôi được biết thì hiện nay ngân hàng VPbank có hỗ trợ vay qua bảng lương. Tuy nhiên tôi nghe nói công ty thành lập trên 12 tháng mới được vay, có đúng thế không và tôi có đủ điều kiện vay không?

Vaynhanh24h.net xin được trả lời đến khách hàng như sau

Hiện nay đối với ngân khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp tại Đà Nẵng thì cần đáp ứng các yêu cầu hiện hành của ngân hàng đối với hình thức vay tín chấp trong đó khách hàng đang công tác tại công ty thành lập từ 1-3 năm, đồng thời số vốn điều lệ của đơn vị phải đáp ứng yêu cầu của ngân hàng. Đây là quy định khiến không ít khách hàng gặp khó khăn khi muốn vay tiêu dùng cá nhân.

Tuy nhiên nhắm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì VPbank Đà Nẵng đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng vay tiền theo bảng lương với yêu cầu có hợp đồng lao động trên 3 tháng và công ty công tác thành lập hơn 6 tháng là có thể vay tiền tín chấp. Mức lãi suất vay giao từ 1.66-2.95%/tháng.

Như vậy với trường hợp chị Hoa vẫn được hỗ trợ vay tín chấp tại VPbank bình thường. Chị vui lòng chuẩn bị các giấy tờ để làm hồ sơ vay như sau : CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, đơn xác nhận lương của công ty.
Sau khi làm xong hồ sơ, chị liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ, cũng như các khách hàng khác có nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng liên hệ 097.710.4735. Chúng tôi hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.