Càng ngày nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Cá nhân không muốn làm thuê mãi nên muốn làm chủ cho bản thân bằng cách lập công ty. Với một công ty quy mô không quá lớn thì nguồn nhân lực ban đầu khá ít ỏi. Câu hỏi đặt ra với những cá nhân làm việc tại công ty mới thành lập thì vay tín chấp theo lương được hay không?

Từ trước đến giờ người dân đi vay tín chấp thường không để ý đến thời gian thành lập của công ty. Bởi vấn đề này đã có nhân viên tư vấn kiểm tra. Khách hàng sẽ phải cung cấp tên công ty và nhân viên sẽ tra trên hệ thống xem công ty đó có nằm trong danh sách hỗ trợ vốn hay không. Xem xét về thời gian thành lập của công ty và vốn điều lệ có thỏa mãn hay không.

cong-ty-moi-thanh-lap-thu-nhap-5-trieu-vay-tin-chap-theo-luong-nhu-nao

Anh Chiến – một khách hàng tại Vpbank đăng kí tư vấn với nội dung như sau:”Xin chào anh chị hệ thống! Tôi hiện đang gặp khó khăn về tài chánh và muốn vay số tiền 10 triệu. Hiên tại tôi không có cách nào để xoay xở, cuộc sống của tôi khá bấp bênh. Bố mẹ tôi ở nông thôn, và tôi lên thành phố làm ăn nên không có bất kì tài sản nào có giá trị. Vừa qua tôi xin được công việc thiết kế web tại một công ty TNHH MTV mới thành lập chưa được một năm. Lương tôi nhận được là 5 triệu cộng thêm tiền hoa hồng khi hoàn thành dự án.”

Theo như anh Chiến trình bày thì việc đăng kí vay tín chấp còn phụ thuộc nhiều vấn đề. Xem xét trong các ngân hàng thì Vpbank là đơn vị có điều kiện dễ dàng nhất mà khách hàng lựa chọn khi không thỏa mãn các ngân hàng khác. Tuy dễ nhưng Vpbank cũng có một số điều kiện yêu cầu khách hàng phải đạt được trước khi làm hồ sơ.

Điều kiện vay tiền theo bảng lương tại Vpbank cần có thu nhập trên 3 triệu đồng. Công ty đang làm việc phải được thành lập ít nhất trên 3 tháng. Và đảm bảo điều khoản về vốn điều lệ. Nếu anh Chiến muốn biết chính xác thời gian thành lập của công ty như vậy có được hỗ trợ hay không cần cung cấp tên công ty chính xác để nhân viên kiểm tra.

Khi đăng kí vay vốn tại Vpbank khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn làm hồ sơ vay tiền miễn phí. Mọi thủ tục sẽ được hoàn tất trong thời gian nhanh nhất. Trong 2-3 ngày làm việc sẽ được ngân hàng giải ngân số tiền lên 70 triệu đồng. Mức lãi suất áp dụng từ 1.66% tùy vào từng đối tượng cụ thể.

Ngoài gói sản phẩm vay tiền theo lương khách hàng có thể lựa chọn gói vay theo hóa đơn tiền điện hay vay theo bảo hiểm nhân thọ nếu trường hợp không đáp ứng điều kiện vay theo lương. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về vaynhanh24h.net sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất.