Vay tín chấp ngân hàng là hình thức không còn xa lạ gì với người dân Việt Na. Đặc biệt là sản phẩm vay tiền theo bảng lương được khá nhiều người quan tâm bởi thủ tục đơn giản và điều kiện vay khá dễ, chỉ cần có hợp đồng lao động và hưởng lương từ 3 triệu/tháng. Tuy nhiên vấn đề công ty đang công tác lại có khá nhiều vướng mắc.

cong-tac-tai-cong-ty-tu-nhan-co-duoc-vay-tin-chap

Câu hỏi từ khách hàng: Chị Hương ở Đà Nẵng có hỏi: “tôi đang công tác tại một công ty tư nhân tại Đà Nẵng, thu nhập hàng tháng kể có thưởng khoảng 10-12 triệu. Tôi muốn vay qua bảng lương khoảng 50 triệu để trang trải việc cá nhân, tôi nghe nói là là ở DNTN khó được vay, vậy trường hợp của tôi có được hỗ trợ vay vốn không?”

Chào chị Hương, cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Vaynhanh24h.net chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị và nhiều khách hàng khác đang cùng thắc mắc như sau:

Hiện nay có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp theo bảng lương tuy nhiên không phải chính sách cho vay của ngân hàng nào cũng giống nhau. Hầu hết ngân hàng hoặc tổ chức tài chính đưa ra điều kiện và thủ tục đều nhằm mục đích thu hồi vốn nhanh và giảm rủi ro nợ xấu đến mức thấp nhất. Vì vậy mức độ uy tín và vốn điều lệ của công ty bạn đang công tác đang công tác được xem xét khá kỹ.

Với trường hợp chị đang công tác tại công ty tư nhân thì không được hỗ trợ tại ngân hàng ANZ và Đông Á….Bởi tính ổn định và uy tín của công ty tư nhân không đáp ứng yêu cầu và chính sách của họ. Nhưng nếu như chị có nhu cầu thì chúng tôi xin giới thiệu cho chị ngân hàng VPbank, đây là ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng dành cho khách hàng công tác tại doanh nghiệp tư nhân. Chỉ cần khách hàng thỏa mãn được các yêu cầu như sau :

– Khách hàng tuổi từ 21 – 60
– Làm việc ở một công ty có hợp đồng lao động
– Lương tối thiểu 3 triệu/ tháng
– Chứng minh được thu nhập ổn định thông qua bảng lương 3 tháng gần nhất

Tham khảo thêm : Công ty thành lập bao lâu thì được vay tiêu dùng?

Vpbank là ngân hàng khá “thoáng” trong việc giải ngân tiền vay tín chấp dành cho nhiều đối tượng đang làm công ăn lương trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên với mỗi đơn vị thì ngân hàng sẽ áp dụng cho bạn một chính sách và lãi suất vay cụ thể. Bạn chú ý là ở thời điểm hiện tại tôi đang trả lời bạn thì lãi suất của vpbank là 1.66 – 2.77 – 2.95%/tháng dành cho 3 nhóm công ty khác nhau. Đối với công ty càng lớn và uy tín trong xếp hạng của ngân hàng nhà nước và không có nợ xấu trong kinh doanh hoặc đang thế chấp nhiều tại ngân hàng bất kỳ thì lãi suất vay của bạn càng thấp và ngược lại.

Vậy nên trường hợp của Chị Hương có thể tham khảo việc vay tín chấp vpbank Đà Nẵng. Khách hàng khi có nhu cầu vay nên nhờ sự tư vấn trực tiếp của các tư vấn viên để lựa chọn cho mình ngân hàng vay và gói vay phù hợp nhất.