Những sản phẩm vay tín chấp Prudential đang nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng bởi mức lãi suất mà CTTC đưa ra khá hấp dẫn. Thu hút sự lựa chọn của người đang cần giải ngân về vốn.

Đôi khi lý thuyết sẽ không giống với thực tế, nếu cứ đưa ra những điều kiện áp dụng vay tiền tín chấp mà áp dụng cho từng đối tượng thì số lượng khách hàng thỏa mãn điều kiện vay tiền nhanh Hà Nội sẽ đếm trên đầu ngón tay.

cong-tac-duoi-1-nam-vay-prudential-duoc-khong

Công tác dưới 1 năm vay prudential được không?

Với trường hợp anh Chiến – Tôi hiện đang làm nhân viên quản lý kho cho công ty thực phẩm mới vào làm công ty chưa được bao lâu. Nhưng đang cần một số vốn để sửa sang lại nhà, theo những thông tin tôi tìm hiểu thì Prudential đang có mức lãi suất khá thấp nhưng yêu cầu phải làm việc trên 1 năm liêu tôi có đủ điều kiện tham gia không khi thời gian công tác tại công ty chỉ có 5 tháng.

Cảm ơn anh Chiến đã đưa ra câu hỏi khá hay, dưới đây là những phân tích của chuyên viên tư vấn giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Theo như quy định khi khách hàng muốn tham gia vay tiền nhanh ở Hà Nội thì cần phải đảm bảo điều kiện có thời gian làm việc trên 1 năm, tuy nhiên lượng khách hàng đậu hồ sơ khá thấp nên gần đây Prudential đã thay đổi 1 chút điều kiện khi tham gia vay tín chấp lương. Đó là khách hàng chỉ cần đảm bảo lương 3 tháng làm việc tại công ty có mức lương trên 4 triệu và có hợp đồng lao động đầy đủ là được hỗ trợ.

Bên cạnh đó CTTC Prudential còn yêu cầu khách hàng phải đủ độ tuổi theo quy định từ 21 đến 60 tuổi, phải có hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi khách hàng đăng kí vay vốn. Chỉ có như vậy bên cho vay mới tính toán được mức độ uy tín của người đi vay và sau đó mới xem xét số tiền hỗ trợ là bao nhiêu? và có chấp nhận duyệt khoản vay hay không?

Hãy xem thêm bài viết lãi suất vay vốn để biết được mức lãi suất mà ngân hàng áp dụng với thu nhập hàng tháng của mình là như thế nào?

Còn cần hỗ trợ thêm các vấn đề như thủ tục vay vốn hãy đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ hotline để được nhân viên hướng dẫn kĩ lưỡng.