Hiện nay vay tín chấp theo lương là hình thức phổ biến nhất trong các sản phẩm vay của ngân hàng, bạn có thể là công nhân, giáo viên, bác sĩ, chủ hộ kinh doanh đều có thể vay nếu có hợp đồng lao động và bảng lương.
cong-an-bo-doi-co-duoc-vay-tin-chap

Là công an, bộ đội thì có được vay tiêu dùng không?

Có khá nhiều câu hỏi của khách hàng gửi về cho chúng tôi hỏi rằng”ngân hàng nào cho công an, bộ đội vay tín chấp”. Đây là băn khoăn của khá nhiều người hiện nay. Vaynhanh24h xin trả lời là trong các ngành nghề hiện nay có 4 nghề không được hổ trợ là: Quân đội, công an, báo chí, luật sư.

Xem thêm: Cho công an bộ đội vay tín chấp nhanh chóng

Đối với ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp thì hiện nay hầu hết gặp khó khăn nhất đối với khâu thẩm định hồ sơ vay vốn, với các khách hàng đang công tác trong lực lượng vũ trang thì lại càng khó, đó là lý do nhiều ngân hàng từ chối cho vay đối với nhóm khách hàng này.

Tuy nhiên gần đây để đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng ngân hàng khá cao đến từ lực lượng vũ trang ngân hàng VPbank đã cho phép triển khai sản phẩm vay tới nhóm khách hàng này. Tuy nhiên để được hỗ trợ vay khách hàng cần tới trực tiếp ngân hàng để làm hồ sơ vay vốn.

Đó là lý do tại sao các khách hàng đang công tác tại các đơn vị quân đội, công an, nhà báo, luật sự, khó khăn trong việc vay không thế chấp tại Vpbank. Còn các ngành nghề khác còn lại nếu khác hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!