Chỉ đang làm việc ở Hà Nội và đang muốn vay không thế chấp tại Hà Nội liệu vấn đề này có được giải quyết hay không? Đây là thắc mắc mà đại đa số khách hàng đang làm việc và sinh sống ở nơi đây thắc mắc. Kênh tư vấn tài chính vaynhanh24h xin đưa ra một vài trường hợp khách hàng hàng để người đọc có thể dễ dàng tiếp cận thêm thông tin.

Trần Đình Sơn: Chào bạn, mình đang làm việc tại quận Cầu Giấy – Hà Nội đang cần vay tầm 50 triệu. Vì không phải dân gốc ở đây thì mình có đủ điều kiện để vay tiền hay không với mức thu nhập nhận mỗi tháng trên 7 triệu đồng. Nếu như được hỗ trợ thì cho mình xin thêm ít thông tin về mức lãi suất như thế nào?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư điện tử hotrovay24h.com@gmail.com của chúng tôi. Hiện nay đã có rất nhiều người sinh sống ở tỉnh lân cận di chuyển về khu vực Hà Nội để làm việc nhằm tìm được công việc có mức thu nhập vao hơn để đời sống góp phần cải thiện. Biết được vấn đề mà người dân đang gặp phải nên nhiều đơn vị đã triển khai cho vay tiền không thế chấp tài sản như VPbank, Prudential Finance….Với thông tin bạn cung cấp chúng tôi xin trả lời rằng trường  hợp của bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền theo gói lương với mức thu nhập như vậy. Về lãi suất sẽ còn tùy thuộc vào sự nhận định của chuyên viên thẩm định khi kiểm tra về nơi làm việc, thông thường rơi vào 3 mốc 1.66, 2.17 và 2.95%.

Tiếp theo là câu hỏi của một bạn đến từ khu vực Bắc Ninh cũng đang thắc mắc:”Em có hộ khẩu ở Bắc Ninh nhưng lên Hà Nội ở là việc được 3 năm, hiện tại em đã đăng kí được KT3 vậy em có thể đăng kí vay tiền ở Hà Nội được không hay phải về Bắc Ninh tham gia vay tín chấp ở trên đó.

Việc bạn có hộ khẩu ở đâu thì không quan trọng, phía bên đơn vị tài chính chỉ quan tâm đến nơi bạn đang cư trú hiện tại có KT3 hay chưa. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm việc làm hồ sơ vay tiền ở Hà Nội. Hãy nhanh chóng liên hệ đến nhân viên hỗ trợ nếu muốn nhận được khoản tiền vay nhanh chóng. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin bổ sung thêm hiện tại các ngân hàng cũng đã triển khai vay tiền tại Bắc Ninh nên khách hàng vẫn có thể chọn vay ở khu vực đó.

Chúng tôi sẽ tóm gọn lại vấn đề hộ khẩu khi vay tín chấp là không cần thiết chỉ cần khách hàng chứng minh được nơi cư trú thông qua KT3 cũng đã được hỗ trợ. Những thông tin về thủ tục thì truy cập vào đây để biết rõ.