Hiện nay trong các hình thức vay tín chấp tiêu dùng thì gói sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm là dễ dàng được ngân hàng chấp nhận cho vay nhất. Vì vậy các bậc cha mẹ đang có có dự định cho con cái của mình đi du học hay học lên các bậc sau đại học nên tham gia bảo hiểm để đảm bảo quá trình học tập cho con của mình.
vay-theo-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-di-du-hoc

Vay tiền bảo hiểm nhân thọ để cho con đi học học?

Đầu từ cho giáo dục luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm và đặt lên hàng đầu. Theo thống kê hàng năm tại nước ta có đến 60% các gia đình đồng ý đi vay vốn ngân hàng để lo cho con vào học đại học cũng như đi du học. Vậy có nên vay tiền cho con đi du học?

1. Chi phí du học không nhỏ

Theo các tính toán sơ bộ của các cục thống kê, hiện nay Việt Nam là một đất nước có sự đầu tư khá lớn về giáo dục cho con cái đặc biệt là hình thức đi du học. Trên cả nước có hơn 110.000 du học sinh đang tham gia du học tại khắp các nơi trên thế giới. Tổng kinh phí ước tính để du học 1 năm tiêu tốn khoảng từ 30.000 đến 40.000 USD/1 năm. Đây là một khoảng phí không hề nhỏ so với người Việt chúng ta.

Mặc dù vậy nhưng có khá nhiều gia đình sẳn sàng vay mượn để đưa con mình ra nước ngoài học tập. Nếu bạn đang có dự định cho con cái của mình đi du học thì bạn có thể tham gia một số gói vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp để lo cho con bạn đi du học.

2. Lựa chọn giải pháp tham gia bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn đang có kế hoạch tiết kiệm một số tiền để lo cho con của mình học tập thì bạn có thể lụa chọn giải pháp tham gia bảo hiểm nhân thọ. Đây là một hình thức tiết kiệm tốt nhất hiện này. Khi tham gia bảo hiểm bạn có thể yên tâm về kinh tế khi cho con đi học cũng như để đề phòng các trường hợp bất ngờ như: tai nạn, bệnh tật… Trong các trường hợp bất khả kháng này khi bạn không có khả năng chuẩn bị kinh tế thì con của bạn vẫn có đủ điều kiện để tiếp tục học tập.

Ngoài ra với các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn tham gia, bạn có thể dùng nó để làm điều kiện để sử dụng các gói dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng trong một thời gian ngắn nhằm giải quyết những khó khăn trong gia đình. Gói vay theo hợp đồng bảo hiểm này được hỗ trợ khoảng vốn vay khá lớn, thời gian vay lâu nhưng lại được hưởng một mức lãi suất cực thấp và rất tiện lợi.

Qua bài viết này mong rằng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin mà bạn đang cần. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc hay có vấn đề khác cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi hệ thống vaynhanh24h.net. Chúng tôi sẽ có những giải đáp tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra nếu bạn có thể tìm hiểu các thông tin liên quan khác như: cách làm hồ sơ vay tín chấp, những ngân hàng đang hổ trợ vay, những gói sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng… tại website của chúng tôi.