Điều kiện vay vốn ngân hàng dễ dàng đi kèm đó là mức thủ tục đơn giản. Vậy có nên vay tín chấp ngân hàng VPbank hay không?

VPbank đã có mặt trên thị trường tài chính khá lâu. Nổi tiếng là nơi hỗ trợ vốn tiêu dùng cho hộ cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Khi đến với VPbank bạn có thể tìm cho mình gói sản phẩm vay vốn phù hợp với mục đích của mình.

Có nên vay tiền tại VPbank hay không? Đây là câu hỏi mà vaynhanh24h xin phân tích để mỗi cá nhân tự đưa ra nhận định riêng.

NGÂN HÀNG VAY TÍN CHẤP VPBANK

Có nên vay tín châp ngân hàng VPbank

VPbank được thành lập hơn 20 năm và không ngừng phát triển để cũng cố vị trí trên thị trường tài chính Việt Nam. Ngân hàng Vpbank đã khẳng định được vị trí của mình với hơn 200 điểm giao dịch và có hơn 4000 cán bộ nhân viên.

ƯU ĐIỂM VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

  • Với sự đa dạng về hình thức vay vốn như vay tiền theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp theo thẻ tín dụng và vay theo hóa đơn tiền điện,…Người dùng có thể chọn sản phẩm vay vốn thích hợp với điều kiện của mình.
  • Đối với vay tiền theo lương chỉ cần có thu nhập mỗi tháng trên 3 triệu đồng, lương tiền mặt hay chuyển khoản đều được hỗ trợ.
    Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đòi hỏi người đi vay sở hữu bảo hiểm mà mức phí đóng mỗi năm là 1 triệu đồng
    Cá nhân sở hữu hóa đơn tiền điện trên 300 ngàn đồng trong 3 tháng gần nhất cũng được xét duyệt.
  • Bên cạnh đa dạng sản phẩm vay vốn thì người đi vay không cần thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh của bất kì ai vẫn được xét duyệt vay với số tiền lên 500 triệu đông. Số tiền thích hợp cho mua nhà, đầu tư kinh doanh,…

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP TẠI NGÂN HÀNG VPBANK

Khi làm hồ sơ tại đây khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tính theo dư nợ giảm dần. Đó là điểm mà nhiều người thích thú khi làm hồ sơ vay tại VPBank

CÓ NÊN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG?

Được người tiêu dùng đánh giá là ngân hàng có lãi suất thấp, thủ tục vay vốn đơn giản, minh bạch,…Đặc biệt là không cần sự giám sát hay bảo lãnh của bất kì đơn vị nào. Với thời gian vay vốn từ 6 đến 36 tháng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giải quyết hồ sơ sau 2-3 ngày làm việc. Bên cạnh đó nhận được sự tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí.

Bạn đang cần một ngân hàng có điều kiện vay vốn đơn giản và số vốn giải ngân cao thì quyết định chọn VPBank là sáng suốt nhất. Khi cần tư vấn vui lòng liên hệ đến website vaynhanh24h.net để được tư vấn.