Hiện tại số lượng đăng ký vay tín chấp đang ngày một tăng mạnh bởi nhu cầu cần vay vốn để tiêu dùng là luôn luôn cần thiết trong cuộc sống hiện nay.

Về phần thủ tục vay tín chấp thì luôn xuất hiện những thắc mắc từ các khách hàng, và vừa qua chúng tôi có nhận được câu hỏi từ khách hàng Diên qua email nguyendien***@gmail.com với nội dung câu hỏi như sau: “cho em hỏi đăng ký vay thì người vay có cần cung cấp số tài khoản để bên cho vay chuyển tiền không?”.

so-tai-khoan-ngan-hang

Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin được phân tích như sau:

Khi vay vốn tín chấp thì người vay không cần thiết phải cung cấp số tài khoản ngân hàng vì đối với thủ tục giải ngân hiện nay của ngân hàng có 2 cách:

  1. Người vay cung cấp số tài khoản để ngân hàng chuyển tiền vào khi đã được duyệt vay
  2. Khách hàng không cần cung cấp số tài khoản và khoản vay sẽ được chuyển sang đường bưu điện và kèm theo một mã nhận tiền về điện thoại khách hàng sau khi được duyệt.

Nếu chuyển tiền theo đường bưu điện thì nhận cách nào?

Sau khi đã được nhận một mã chuyển tiền kèm theo thông báo số tiền được vay vốn khách hàng theo cầm chứng minh nhân dân và mã tin nhắn nhận tiền trong điện thoại của khách hàng đến bưu điện gần nhất để nhận tiền.

Lưu ý: Mã nhận tiền trong điện thoại khách hàng không được cung cấp cho bất kỳ ai kể cả nhân viên hướng dẫn làm hồ sơ.

6 điều cần biết trước khi vay tiền tín chấp

Với giải đáp trên của hệ thống vay nhanh 24h đã giúp bạn Diên và toàn thể khách hàng hiểu được phương thức nhận tiền vay sau khi được giải ngân. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào khác vui lòng gửi về hòm thư hỗ trợ của chúng tôi hotrovay24h.com@gmail.com để được giải đáp.