Chọn được ngân hàng có thủ tục vay tín chấp đơn giản là một lợi thế đối với người đi vay bởi nó sẽ giúp bạn vay tiền ngân hàng mà không phải gặp khó khăn trong khâu làm và xử lý hồ sơ.

Yêu cầu chuẩn bị hồ sơ của các ngân hàng không giống nhau cho lắm vì tùy thuộc vào từng sản phẩm vay. Thường thì chứng minh nhân dân và hộ khẩu là những thứ cần thiết nhất.

cmnd-khong-giong-dia-chi-trong-ho-khau-vay-tieu-dung-duoc-khong

Với vay tín chấp thủ tục đơn giản vậy, ngân hàng cho vay tiền mà không cần thế chấp bất cứ 1 loại tài sản có giá trị nào và cũng không yêu cầu người thứ 3 đứng ra bảo lảnh nên thời gian làm hồ sơ rất nhanh gọn.

Chứng minh nhân dân không trùng địa chỉ hộ khẩu?

vì thủ tục quá đơn giản nên phía nhân viên thẩm định sẽ rất quan trọng trong khâu kiểm tra thông tin trên hộ khẩu và chứng minh nhân dân. Có rất nhiều trường hợp khách hàng lo lắng về tình trạng chứng minh nhân dân có địa chỉ không trùng với hộ khẩu. Dưới đây là trường hợp cụ thể của khách hàng.

Vừa qua hệ thống có nhận được thông tin từ anh Tiến có sdt: 01214505xxx với nội dung:”Chào anh chị tư vấn vay tín chấp Đà Nẵng, tôi trước đây sống tại Quảng Nam nhưng bây giờ chuyển ra Đà Nẵng sinh sống.
Tôi đã có hộ khẩu thường trú ở đây nhưng do còn vài giấy tờ chưa chuyển ra ra được nên CMND của tôi vẫn ở Quảng Nam. Vừa qua tìm hiểu thấy nhiều người đi vay nhưng bị từ chối. Tôi rất lo lắng trường hợp của mình. Nhờ anh chị giải đáp giúp tôi”

Với những thông tin mà anh Tiến vừa cung cấp, chúng tôi xin trình bày như sau. Việc đi vay tiền tiêu dùng có địa chỉ trên CMND không trùng với hộ khẩu thì vẫn được các ngân hàng xem xét và chấp nhận hỗ trợ. Các ngân hàng căn cứ vào công việc được làm có ổn định hay không? thời gian tạm trú có trên 6 tháng hay không? Sẽ được hỗ trợ theo từng sản phẩm.

Anh Tiến cần chứng minh thu nhập của mình hàng tháng đủ điều kiện trả nợ thì phía ngân hàng sẽ chấp nhận giải ngân. Khi cần tư vấn vui lòng liên hệ với hệ thống vaynhanh24h.net sẽ có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thêm cho không chỉ anh Tiến và còn những khách hàng khác các sản phẩm có điều kiện hỗ trợ thấp nhất hiện nay đó là vay theo lương, vay theo chứng minh nhân dân và hộ khẩu