Đất nước ngày càng phát triển, tri thức của con người cũng dần được nâng cao. Cuộc sống theo đó mà được cải thiện đáng kể, các dịch vụ hỗ trợ dần mọc lên ngày càng nhiều hộ trợ người dân tham gia vay tiền tiêu dùng tại Hà Nội.

Nhiều người chưa có kiến thức về vay tiền không thế chấp vô cùng băn khoăn vấn đề đi vay tiêu dùng có cần chứng minh mục đích sử dụng tiền? Nếu không chứng minh được có vay tiền được không? Dưới đây vaynhanh24h.net xin trình bày một trường hợp khách hàng cụ thể.

chung-minh-muc-dich-su-dung-khoan-vay-co-su-can-thiet

Anh Tiến:”Chào tư vấn viên, tôi là Tiến năm nay 29 tuổi. Hiện đang cần tiền cho em gái đi du học vậy với hình thức vay tiền không cần thế chấp thì các ngân hàng có đòi hỏi chứng minh mục đích sử dụng tiền của tôi hay không?”

Không riêng anh Tiến mà chị Lan một khách hàng vừa đến làm hồ sơ vay vốn tại Hà Nội cũng thắc mắc tương tự.

Trả lời

Vay tiền không thế chấp đã ra đời từ rất lâu đời, đúng với cái tên gọi của nó. Cá nhân đi vay tiền không cần phải thế chấp những sản phẩm có giá trị, chỉ cần có uy tín của bản thân. Thông qua thu nhập, nơi đăng kí vay tiền có hộ khẩu hoặc KT3, điều kiện cá nhân độc thân hay có gia đình và quan trọng nhất là lịch sử trả nợ đẹp. Không vướng nợ xấu từ trước đến nay.

Chứng minh mục đích sử dụng khoản vay có thực sự cần thiết

Các ngân hàng không coi trọng việc bạn vay tiền chi tiêu vào việc nào nhưng nếu trường hợp ngân hàng nhận thấy bạn vay tiền để trả nợ hay mua vàng… thì hồ sơ của bạn sẽ đánh rớt ngay lập tức. Tùy vào mục đích sử dụng tiền mà bạn thể hiện trong bản đăng kí, nhân viên thẩm định sẽ xem xét kĩ lưỡng các thông tin.

Hồ sơ sẽ bị từ chối nếu mục đích sử dụng tiền không phải để mua sắm, hay chi tiêu thường ngày. Vậy nên người đi vay cần điền kĩ lưỡng các thông tin bằng cách suy nghĩ mọi thứ thật kĩ lưỡng.

Việc bạn chứng minh mục đích sử dụng tiền thực sự là không cần thiết, nên bạn Tiến và chị Lan không cần quá lo lắng, hãy làm hồ sơ một cách bình thường. Bạn gặp vấn đề trong khâu làm hồ sơ vay tiền hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Nếu còn gặp thắc mắc về lãi suất vay tiền Hà Nội hãy theo dõi thông tin tại đây để biết thông tin cụ thể hơn. Chúc khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay của mình.