Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện đang là một sản được người tiêu dùng khá ưa thích bởi điều kiện vay khá dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể vay được. Một số trường hợp khách hàng không được hỗ trợ vay tiền nhưng không rõ lí do.

Việc vay vốn ngân hàng này nay đã không còn quá xa lạ nữa, tuy nhiên không phải tất cả mọi người điều có kiến thức tốt về hình thức này. Vì thế nên hệ thống của chúng tôi thường xuyên nhận được sự hỗ trợ thông tin từ phía khách hàng.

chong-dinh-no-xau-vo-vay-tin-chap-duoc-khong1

Chồng dính nợ xấu vợ vay tín chấp được không?

Mời bạn tham khảo câu hỏi bên dưới:

Chào anh, chị! Tôi đang là nhân viên văn phòng cho công ty Thiên Kim làm theo hợp đồng, hiện nay tôi sắp nghỉ sinh ở nhà. Với nhu cầu vay tín chấp để chi tiêu cho việc sinh nở, tôi chọn vay theo hóa đơn tiền điện tại VPBank. Tôi đang là chủ đứng lên trong hợp đồng điện nước sinh hoạt. Vậy với trường hợp chồng tôi đang dính nợ xấu nhóm 5 thì tôi có được vay tiền hay không? Nhờ anh chị tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn” đây là câu hỏi của chị Yến gửi đến hệ thống.

Cảm ơn chị Yến đã sử dụng dịch vụ của tôi. Theo thông tin chị cung cấp thì chúng tôi biết được chồng chị đang bị nợ nhóm 5 nên chị không thể tiến hành vay tín chấp ngân hàng được. Lí do:

Cho vay tiêu dùng cá nhân mức độ rủi ro rất cao nên ngân hàng thường không hỗ trợ những khách hàng có nằm trong danh sách nợ xấu. Bên cạnh đó chồng chị và chị đều có tên trong hộ khẩu hoặc KT3 nên khi ngân hàng kiểm tra trong hệ thống CIC thấy người thân của chị dính nợ xấu nên ngân hàng sẽ không chấp nhận hỗ trợ.

Chúng tôi khuyên chị nên thanh toán khoản nợ đó càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến sau này. Nếu khi thanh toán xong chị vẫn còn nhu cầu vay vốn ngân hàng thì phải đợi 3 năm sau tính từ khi tất toán xong hợp đồng.

Chính vì điều đó, nên vaynhanh24h.net nên khuyên khách hàng của mình hãy xây dựng cho mình một kế hoạch tiêu tiền hợp lý để có thể thanh toán nợ đúng hạn tránh trường hợp nợ xấu kéo dài khiến khách hàng lâm vào tình trạng khủng hoảng.

Nếu cần cung cấp thêm nhiều thông tin khách hãy truy cập website: https://vaynhanh24h.net để biết thêm chi tiết.