Hiện nay người dân đang dần có xu hướng chuyển sang vay tiêu dùng tại các công ty tài chính với các thủ tục đơn giản và lãi suất thấp, người tiêu dùng có thế tiếp cận nguồn vốn khá dễ dàng giúp giải ngân nhanh chóng trong các trường hợp cần tiền mua nhà, mua xe hay vốn đầu tư.

chon-vay-tieu-dung-prudential

Vì sao nên chọn prudential để vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp

Prudential là một trong những công ty phát triển nhất trong lĩnh vực vay vốn tiêu dùng so với các công ty tài chính khác.Nhằm khẳng định vị địa vị của mình trong lòng khách hàng. Prudential liên tục thay đổi chiến lược phát triển như đa dạng hóa các gói sản phẩm vay, đơn giản các thủ tục cũng như điều kiện vay vốn. Chính vì điều này đã thu hút được đông đảo khách hang quan tâm.

Phương thức vay tín chấp tại Prudential

Vay tính chấp là hình thức không thế chấp bất kì tài sản giấy tờ nhà đất nào, cho khách hàng vay dựa trên uy tín của người đi vay với số tiền hỗ trợ vay lên đến 300 triệu, nếu chọn vay theo lương thì mức hộ trợ gấp 6 đén 20 lần mức lương hiện tại.
Dưới đây là một số hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản của prudental
Vay theo bảng lương:
– Lương hàng tháng được trả bằng tiền mặt phải đáp ứng điều kiện có hợp đồng lao động trên 1 năm, tham gia đủ các chế độ bảo hiểm mà nhà nước quy định, và kèm theo bảng lương trong 3 tháng gần nhất.
– Lương được trả qua thẻ ATM: nếu không có hợp đồng lao đồng phải xác nhận được bảng lương 12 tháng, hoặc bảng lương 6 tháng nếu có hợp đồng lao động 1 năm trở lên.
Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Hợp đồng bảo hiểm phải có hiệu lực ít nhất một năm.
Vay theo thẻ tín dụng: có hợp đồng lao động trên 1 năm hoặc giấy phép kinh doanh kèm theo thẻ tín dụng photo

Lãi suất vay tiêu dùng Prudential là bao nhiêu?

Lãi suất vay sẽ phụ thuộc vào hình thức vay của mỗi cá nhân, với vay theo bảng lương lãi suất chỉ 1,04%/tháng những với vay theo bảo hiểm thì mức lãi suất sẽ cao hơn 1.37%/tháng.

Xem thêm: So sánh lãi suất vay tín chấp Prudential Finance và VPBank

Khách hàng cần cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn gói sản phẩm nào phù hợp với khả năng chi trả của bản thân nhất. Nếu cần tư vấn và liên hệ thêm vui lòng gửi email về địa chỉ Hotrovay24h.com@gmail.com