Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn thì vaynhanh24h.net đã giải đáp nhiều trường hợp của khách hàng. Hôm nay lại là câu hỏi của khách hàng đến từ Đà Nẵng qua SĐT 0935655*** với câu hỏi.

Chào anh chị, tôi có một thắc mắc nhờ anh chị tư vấn đó là công việc hiện tại của tôi là lái tàu biển cho một công ty cổ phần với tuyến di chuyển từ Đà Nẵng ra bắc với thời gian đi từ 2- 3 tháng tùy vào lượng hàng cần vận chuyển. Thu nhập của tôi là 20 triệu và hiện tại cũng đang đảm nhiệm thêm chức vụ thuyền trưởng phó. Không biết có được vay tiền tiêu dùng được không?

lai-tau-bien-vay-tin-chap-duoc-khong

Rất cảm ơn anh, chị đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn tài chính của chúng tôi.

Với hình thức vay tiền nhanh Đà Nẵng không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp nên thường chọn những đối tượng có thu nhập cao, ổn định công việc và mức độ rủi ro thấp. Trong trường hợp anh đang làm nhân viên lái tàu biển thì việc hỗ trợ sẽ rất khó khăn mặc dù mức lương 20 triệu là khá cao. Tuy nhiên công việc thường xuyên di chuyển, ít ổn định tại một chỗ gây trở lại cho việc liên hệ khi có vấn đề xảy ra.

Chúng tôi rất tiếc với trường hợp của khách hàng bên trên. Nếu như nhu cầu sử dụng tiền là hợp lý thì có thể nhờ anh chị hoặc người thân vay tiền giúp. Chúng tôi nghĩ nếu như anh trình bày mục đích sử dụng số tiền đó là mục đích tốt và có khả năng hoàn trả số tiền thì người thân sẽ không ngại giúp bạn đâu nhé.

Hoặc là có thể chọn vay theo hình thức khác như bảo hiểm nhân thọ hoặc là các gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện cũng được đáp ứng với điều kiện không khó khăn gì?

Hiện tại với những thắc mắc chưa giải đáp được có thể liên hệ đội ngũ tư vấn viên để được giải đáp nhanh chóng, tận tình về các khoản vay và mức lãi suất tính toán như thế nào.

Chúc quý khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay của mình. Hãy để lại thông tin cụ thể về tên số điện thoại và những thông tin cụ thể về câu hỏi muốn trả lời để nhân viên liên hệ lại sớm nhất có thể.