Hiện nay để đảm bảo cho tương lai con cái nhiều người thường mua bảo hiểm nhân thọ ở các đơn vị trong hoặc ngoài nước. Lúc mua bảo hiểm chắc hẵn nhiều người không còn xa lạ gì với chương trình vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ khi được chào mời khá nhiều. Cũng nhiều người có ý định vay để phục vụ qua việc khác vì khoản vay này khá đơn giản không cần thế chấp tại sản. Tuy nhiên vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ ở ngân hàng nào, tổ chức nào ưu đãi và lãi suất thấp thì nhiều khách hàng còn đang khá mơ hồ.

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một hợp đồng giữa một cá nhân và công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân mình hay người thân, hoặc giữa một tổ chức với công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho nhân viên của mình, với mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm. Khi sở hữu BHNT trên 1 năm thì chủ sở hữu bảo hiểm có thể dùng để vay vốn tại các ngân hàng, nhưng vay ở đâu ? vay được bao nhiêu ? là thắc mắc của khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ.

bao-hiem

Vay vốn tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ được ưu đãi lớn

Hiện nay tại thị trường Việt Nam trong phân khúc vay tín chấp ngân hàng thì chỉ có 2 đơn vị hỗ trợ cho vay theo bảo hiểm nhân thọ là VPbank và Prudential Finance.

Điều kiện khi vay tín chấp bằng BHNT

  • Là công dân Việt Nam 21 đến 60 tuổi.
  • Đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm
  • Đi làm hưởng lương hoặc tự kinh doanh.
  • Phí đóng bảo hiểm tối thiểu là 2 triệu đồng /năm
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của công ty nào thì được vay tín chấp ?

Sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì được 2 đơn vị này ưu ái hỗ trợ rất nhiều bởi đây là nhóm khách hàng ít có nợ xấu và tỷ lệ đậu hồ sơ khá cao. Chính vì thế đối với khách hàng dùng bảo hiểm nhân thọ vay tín chấp thì có thể vay tới 100 lần số tiền nộp hàng tháng và lãi suất chỉ 1.66%/tháng. Hơn thế nữa khách hàng cũng không cần chứng minh thu nhập, không cần công ty bảo lãnh.

Tham khảo thêm : Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng nào tốt nhất ?

Đơn cử ngân hàng VPBank đang áp dụng cho vay tín chấp với các công ty bảo hiểm sau : Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife, Daiichi Life, Korean Life, Cathay Life, Great Eastern Life, Liberty, Acelife

Thủ tục vay và lãi suất theo bảo hiểm nhân thọ của VPBank như thế nào

  • Bản sao CMND
  • Bản sao thẻ nhân viên hoặc bằng lái xe
  • Bản sao hộ khẩu hoặc KT3
  • Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên nhận đóng phí gần nhất (nếu có)
  • Sao kê lương hoặc xác nhận lương

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhận thọ có thể liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn khu vực của Vaynhanh24h.Net để được hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.